Home » Khách sạn - Nhà hàng Singapore - Malaysia » 11 nhà hàng ăn chay tốt nhất ở Singapore

11 nhà hàng ăn chay tốt nhất ở Singapore

Với một thế giới đa dạng về văn hóa ẩm thực, ngoài việc thưởng thức những món ăn mang đậm văn hóa Ấn Độ, Trung Quốc… thì ăn chay cũng là một lựa chọn khi bạn đi du lịch Singapore. Sau đây là danh sách các nhà hàng cung cấp một số các món ăn tốt nhất ở Singapore và tất cả sẽ đảm bảo giải pháp nhanh cho bạn. 

 

1. Original Sin, Holland Village

 

 Original Sin, Holland Village

Original Sin, Holland Village

 

Nhà hàng nổi tiếng này mở cửa vào năm 1997 và đã đạt được thành công lâu dài nhờ vào các món ăn Địa Trung Hải “thèm rỏ dãi”. Bắt đầu với một đĩa Meze đi kèm với các món ăn đầy hấp dẫn như tzatziki, hummus, viên falafel và baba ganoush tất cả phục vụ bên cạnh bánh mì ciabatta cà chua.

 

2. Central Park, NUS Dover

 

 

Central Park, NUS Dover

Central Park, NUS Dover

 

Sandra Lee là chủ sở hữu thực phẩm tươi sống và nhà hàng ăn chay, và đào tạo chuyên nghiệp của cô đã giúp cô tạo ra một số công thức nấu ăn ngoạn mục chỉ sử dụng nguyên liệu, thành phần hữu cơ. Đậu phụ và nấm risotto gạo lài đen là 2 món ăn nổi bật, và những người yêu sự ngọt ngào sẽ yêu mến bánh sô cô la crumbly kèm theo món bánh kem phô mai phủ sương.

 

3. Zen Fut Sai Kai, Kitchener Road

 

Zen Fut Sai Kai, Kitchener Road

Zen Fut Sai Kai, Kitchener Road

 

Đừng để cái tên làm khó bạn khi đi thăm nhà hàng ăn chay này của Trung Quốc. Nó tuyệt vời mà vẫn giống nhau kể từ khi khai trương vào năm 1953 Cũng như những nhà hàng tốt nhất tại Singapore, Zen Fut Sai Kai cung cấp một loạt các đặc sản Trung Quốc tất cả nấu chín 1 cách hoàn hảo và không phải là một mẩu thịt trong tầm mắt như bạn thấy.

 

4. Pollen, Flower Dome

 

Pollen, Flower Dome

Pollen, Flower Dome

 

Nằm bên trong tâm nhĩ kính của Flower Dome tại khu vườn bên cạnh vịnh biển, nhà hàng đầy phong cách này là sự sáng tạo của đầu bếp Michelin Jason Atherton. Bạn có thể thưởng thức các món ăn chay được chuẩn bị bằng cách sử dụng các thành phần từ thảo dược và rau vườn của nhà hàng. Các rang củ atisô và cần tây ướp muối nướng với nấm tuy hơi đắt nhưng cũng đáng đồng tiền cho món ăn ngon của cấp cao nhất.

 

5. Green Room Cafe, Công viên Bishan

 

Dịch vụ ăn uống dành riêng cho người ăn chay, nhà hàng ăn chay  này chuyên về ẩm thực chay và hài hòa hương vị không thể tạo ra một số món ăn nào hấp dẫn hơn nữa. Những người yêu thích gia vị nên dung các món salad Myanmar sẽ làm vị giác của bạn bị nóng lên, và sau bữa ăn mát với một số bánh kem quả mâm xôi và bơ đậu phộng kem tất cả chuẩn bị kèm theo 1 ly sữa.

 

6. Veggie Cottage, Dalhousie Lane

 

Quán ăn này ít quyến rũ hơn phiên bản chay kinh điển Châu Âu như tiểu bánh và mì spaghetti bolognaise. Các trang trí gợi nhớ đến một quán cà phê Pháp với thực đơn phấn viết tay và nhân viên luôn một chào đón khách một cách nồng nhiệt.

 

7. Waterfall Cafe Orange Grove Road

 

Khu thượng lưu này nằm bên trong khách sạn Shangri-La và chuyên ổn định các nguyên liệu hữu cơ, nhà hàng phục vụ các món hải sản tuyệt vời như Alaska món salad cua, và người ăn chay khắc khe nên lựa chọn không cho rau chân vịt và buffalo ricotta ravioli.

 

8. Gokul, Upper Dickson Road

 

Có thể cho rằng Gokul là một trong những nhà hàng chay tốt nhất tại Singapore, Gokul cung cấp các món ăn từ Ấn Độ, Malaysia, Trung Quốc, Thái Lan, và các món ăn phương Tây mà không cần chuẩn bị tất cả hành tây hoặc tỏi, và phần lớn các món ăn trên thực đơn là thuần chay.

 

9. Divine Realm, Hougang Avenue

 

Divine Realm có thể không giống như bên ngoài hiên với ghế nhựa màu đỏ và riêng lẻ, viết nguệch ngoạc trên một tấm bảng gần quầy, nhưng nó có một gần như trở thành huyền thoại trong cộng đồng ăn chay và sau khi ăn ở đây bạn sẽ hiểu tại sao. Các mặt hàng tốt nhất trên thực đơn cho đến nay là những món ăn mì làm bằng tay để đảm bảo bạn không bao giờ mua mì ăn liền một lần nữa.

 

10. VeganBurg, Turf Club Road

 

Đối với người ăn chay, những người bỏ lỡ hương vị của bánh hamburger, VeganBurg có chỉ là điều để thỏa mãn những cơn thèm thuồng. Bánh bao đậu nành nướng được bao phủ trong nước sốt sa tế và kẹp trong bánh ciabatta hữu cơ để tạo ra một số kinh nghiệm hương vị tốt nhất ở Singapore.

 

11. Real Food, Eu Tong Sen Street: 

 

Cái tên nói lên tất cả và du khách sẽ không phải chờ đợi lâu hơn một chút nào, nhà bếp sẽ chuẩn bị từng món ăn trong thực đơn cực nhanh. Bánh bao hấp với dầu mè và tamari là điều phải có nhưng đi sớm để tránh thất vọng khi họ bán hết một cách nhanh chóng.

 

Nhà hàng chay đã làm thay đổi hàng trăm người đến một chế độ ăn uống dựa trên thực vật như các món ăn ngon của họ chứng minh rằng bạn không cần thịt để tạo ra thịnh soạn, món ăn ngon thỏa mãn ngay cả những khi đói nhất. Hãy thử dùng cùng một người mà bạn thật sự yêu thương đến một trong những nhà hàng nói trên để chứng minh như sức hấp dẫn thức ăn chay và thậm chí bạn có thể thuyết phục họ làm họ chuyển sang một lối sống lành mạnh, bền vững hơn.

 

cfda funds stylish
miranda lambert weight loss 2011 High End Designer Costume Jewelry Trend Forecast

finding opportunities to meet and talk to people of influence
rob kardashian weight lossA Tribute To Linda Mccartney

THÔNG TIN ĐẶT TOUR


Ho Tên (bắt buộc):
Email (bắt buộc):
Số điện thoại (bắt buộc):
Số trẻ em (bắt buộc):
Số người lớn (bắt buộc):
Ngày đi (bắt buộc):


Tên Tour(bắt buộc):
Yêu cầu khác:

Scroll To Top