Home » Kinh nghiệm du lịch » Kinh nghiệm du lịch Singapore

Kinh nghiệm du lịch Singapore

Những khu mua các đồ dùng sầm uất xa tầm mắt hàng hóa , đa dạng service vui chơi tiêu khiển , giao thông thuận tiện , đường xá gọn gàng sạch đẹp… là những nét hấp dẫn đặc biệt của đất nước Singapore. Nhưng du lịch Singapore cũng đòi hỏi bạn phải có một khoản hà bao kha khá vì phí tổn ở đây không hề rẻ. Bí kíp để kiệm ước tối đa hà bao khi đi du lịch ở quốc gia ngh nhất nhì Đông Nam Á này.

 

1. Đi lại

 

xe buýt ở Singapore

xe buýt ở Singapore

 

Hiện nay có rất nhiều chuyến bay thẳng từ Hà Nội – Singapore như Tiger Airways , Jetstar , Lion Air rất thuận tiện. Từ trường bay vào thành thị bạn có xác xuất đi bằng xe điện ngầm( MRT ) đó là công cụ rẻ nhất. Nên mua vé trước 2 tuần là đưa lại hiệu quả tốt nhất. Hệ thống giao thông xe bus và MRT ( xe điện ngầm ) tại Singapore được xếp vào hàng vượt hẳn lên-xuất chúng với cách Xếp đặt các điểm dừng , đón trả khách cực kỳ hợp lý. Chỉ cần bước lên xe điện ngầm hay bus , bạn gần như có xác xuất đến được mọi điểm du lịch nổi danh nhất tại quốc đảo sư tử. Riêng với MRT , ở Sing có 3 tuyến chính: tuyến màu đỏ ( North South ) , màu tím ( North East ) , màu xanh ( East West ) , tên của những tuyến này là hướng chạy của tàu.

 

2.Ăn sao cho rẻ

 

Khi đi  tour du lịch Singapore việc ăn uống khá quan yếu để đảm bảo sức khoẻ của bạn. Các khách sạn ở Singapore đều có phục vụ người ốm ăn sáng , nhưng giá phòng sẽ đắt hơn nhiều nếu so sánh với giá phòng không bao gồm ăn sáng. Bạn có xác xuất tìm thấy vô khối các cửa hàng mậu dịch cư xử Singapore. Tại các siêu thị hoặc trọng tâm thương nghiệp lớn đều có các tầng dành cho việc ăn uống hoặc các cửa hàng mậu dịch bán thức ăn nhanh của Mc Donald , Burger King hay KFC. Bạn cũng có xác xuất thưởng thức các món ăn truyền thống ở vỉa hè của khu tiểu Ấn Độ hoặc khu người Hoa với giác quan khôn xiết phải chăng , chỉ từ 3 – 5 SGD là bạn đã có 1 bữa ăn giấc ngủ ngon lành. Ngoại giả , bạn có xác xuất mua cơm , canh và thức ăn nóng mới chế biến tại các siêu thị lớn như Carrefour để mang về khách sạn dùng. Nước uống ở Singapore được sát trùng đến mức bạn có xác xuất uống trực tiếp từ các vòi nước mà không để ý đun sôi. Tuy nhiên bạn cũng nên mang theo 1 , 2 chai nước nhỏ vì bạn sẽ đi chơi rất nhiều.

 

3. Chỗ ở

 

Nên chọn khách sạn hay hostel không quá xa trạm MRT hay Bus , bởi bạn sẽ thấy điều này tót vời hữu dụng sau một ngày mệt lắm vì đi bộ quanh thành thị. Nên nhớ là khách sạn 2 sao tại Singapore chẳng thể bằng với ở Việt Nam và một số điểm du lịch khác trong khu vực. Ví như chọn khách sạn ở thời hạn đó bạn hãy để sẵn tâm lý là chuyến du lịch của bạn chỉ “đi” là chính , phòng khách sạn chỉ để ngủ cho lại người mà thôi. Ngược lại , hà bao rất nhiều hơn thì hãy chọn khách sạn từ 3 sao trở lên nhé.

 

4. Mua các đồ dùng: 

 

Mua sắm ở Singapore

 

Vào mùa mua các đồ dùng khách du lịch thường chọn các tour   du lịch singapore malaysia giá rẻ để thỏa sức mua các đồ dùng đồ chính hiệu được sản xuất ở những hãng có tên tuổi lớn giá rẻ tại hai thiên đường mua các đồ dùng Singapore và Malaysia. Singapore có 2 mùa khuyến mại chính trong năm , nhiều khuyến mại hấp dẫn , một số thời hạn gắp thăm gặp dịp tốt diễn ra lúc nửa đêm: Mùa hè bắt đầu từ tháng 5 đến tháng 7 hàng năm , một số sản phẩm giảm đến 90%. Mùa cuối năm , thường là trước giáng sinh. Ví như bạn muốn mua hàng cao cấp thì nên đi shopping ở Orchard Road , còn nếu muốn mua đồ nhàng nhàng thì nên đến khu Bugis , City Hall , Suntec. Khu bán buôn trên đường Arab cũng khá thú vị. Bạn không nên mất thời kì ở khu Mustafa vì nó giống như như khu chợ An Đông của mình vậy , giá đắt mà đồ thì xấu tệ. Ngoại giả , ở Sing thì bất kì ngày lễ nào cũng có sale off. Orchard Road – Con đường mua các đồ dùng sầm uất nhất Singapore.

 

5. Các điểm tham quan miễn phí

 

Phí tham quan , vui chơi ở Singapore không hề rẻ. Tuy nhiên vẫn có những nơi không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả miễn phí dành cho du  lịch Singapore  như: – Marina Bay: Vịnh Marina là nơi không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả miễn phí để bạn tham quan Công viên Merlion ( nơi có hai trong số năm bức tượng Merlion – biểu tượng của đất nước Singapore ) , chụp hình với hí viện Esplanade ( hí viện Trái Sầu Riêng ) , đánh đu đứng Singapore Flyer , tòa nhà độc đáo Marina Bay Sands. – Đảo Sentosa: Bạn chỉ phải tốn tiền đi monorail ra đảo , còn lại hầu như toàn bộ hòn đảo đều miễn phí vé vào ( hẳn nhiên nếu bạn không vào những nơi như Universal Studio với giá vé là  $68-74 hoặc xem nhạc nước với giá  $10-15 ). Tại đây bạn có xác xuất tham quan bức tượng Merlion lớn nhất quốc gia , tắm biển và tha hồ mua các đồ dùng. Việc chuyển di trong đảo cũng rất thuận tiện với hệ thống giao thông xe du lịch vòng quanh đảo cùng với đường tàu trên cao , tất cả đều không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả miễn phí. Bạn có xác xuất làm chủ hệ thống giao thông này bằng tấm bản đồ du lịch Sentosa có xác xuất lấy tại lễ tân khách sạn.

Nguồn: Sưu tầm

Make sure that you have local assistant accompanying you
rob kardashian weight loss Customized Hair Styles for Hats

it’s that the clothes on low brow Wal Mart’s NYSE
snooki weight lossOnline Site Deals Offer Good Discount Price

THÔNG TIN ĐẶT TOUR


Ho Tên (bắt buộc):
Email (bắt buộc):
Số điện thoại (bắt buộc):
Số trẻ em (bắt buộc):
Số người lớn (bắt buộc):
Ngày đi (bắt buộc):


Tên Tour(bắt buộc):
Yêu cầu khác:

Scroll To Top