Home » Điểm du lịch Singapore » Đến với Sentosa – Thiên đường du lịch Singapore

Đến với Sentosa – Thiên đường du lịch Singapore

Nói đảo Sentosa là thiên đường du lịch Singapore quả thật xứng đáng. Bởi lẽ bất kì một du khách nào khi đã đến với Sentosa sẽ đều bị mê hoặc bởi vẻ đẹp rực rỡ và rất riêng của nó.

 

Chỉ cách thành phố khoảng một vài phút đi cáp treo hoặc đường bộ, đảo Sentosa có thể được xem là một sự kết hợp hoàn hảo giữa khu vui chơi giải trí nhiệt đới, công viên thiên nhiên và trung tâm di sản. Nếu được ngồi trên cáp treo ngắm nhìn được toàn cảnh của đảo Sentosa, du khách sẽ không tiếc bất kì một lời lẽ hoa mĩ nào để dành miêu tả nét đẹp của hòn đảo đáng yêu này.

 

 

Thăm đảo Sentosa

Thăm đảo Sentosa

 

 

Du lịch Singapore với khu dạo chơi Merlion Walk, bạn sẽ được chiêm ngưỡng một công trình tự do cao nhất châu Á – tượng tháp Merlion hay gọi “ Ngư Sư” có hình đầu sư tử, mình cá và đây chính là biệu tượng chính cho ngành du lịch Singapore. Ngư Sư không chỉ tượng trưng cho đỉnh cao du lịch Singapore mà còn là thành tựu nghệ thuật của người dân quốc đảo.

 

Sentosa còn có các viện bảo tàng, nhà hát, rạp chiếu phim hiện đại, các câu lạc bộ golf. Có thể nói Sentosa là điểm du lịch hội tụ của các giới thượng lưu đến từ nhiều nước. Một thế giới giả trí thu nhỏ được mô phỏng đầy đủ và hoạt động náo nhiệt trên Sentosa.

 

Đặc biệt khi cùng chương trình du lịch Singapore đến  Sentosa,bạn sẽ được tận hưởng cuộc sống trong thế giới thuỷ cung với hơn 2.500 loài sinh vật biển — đây là khu vực nuôi cá nhiệt đới lớn nhất châu Á. Dù là bạn có đam mê với sinh vật biển hay không thì khi tới đây bạn cũng sẽ nhanh chóng bị cuốn vào nhịp sống của biển cả bao la. Quả thật là đáng trải nghiệm và rất có thể bạn sẽ rất thích cảm giác đó đấy.

 

Thú vị hơn nữa đó là khách du lịch Singapore sẽ có cơ hội” tắm tầm nhìn” trong vũ điệu của những vũ công nước, vũ công lửa điêu luyện bởi tiết mục nhạc nước thú vị. Với công nghệ laser tối tân khu biểu diễn nhạc nước tại đảo Sentosa là sự phối hợp tuyệt vời giữa những hình ảnh động, hình ảnh không gian 3 chiều. Những điệu balê của các vòi nước cùng thế giới âm thanh và ánh sáng đa chiều như một vũ điệu giữa nước và lửa – một màn trình diễn tuyệt vời với sự phối hợp của ánh sáng và âm thanh vào buổi tối.

 

 

du lich singapore/ du lịch singapore

 

Nếu có ý định đến quốc đảo xanh vào một ngày không xa, hãy đặt Sentosa vào hành trình tour du lịch Singapore của bạn ngay đi nhé.

zp8497586rq

THÔNG TIN ĐẶT TOUR


Ho Tên (bắt buộc):
Email (bắt buộc):
Số điện thoại (bắt buộc):
Số trẻ em (bắt buộc):
Số người lớn (bắt buộc):
Ngày đi (bắt buộc):


Tên Tour(bắt buộc):
Yêu cầu khác:

Scroll To Top