Home » Điểm du lịch Malaysia

Điểm du lịch Malaysia

Hoàng thành cổ Malacca, Venice phương Đông

Du lịch Malaysia đến với  thành phố lớn nhất, đồng thời là thủ phủ của tiểu bang Malacca, thuộc Malaysia, cách thủ đô Kuala Lumpur chỉ khoảng hai giờ đi xe buýt, thành phố Malacca với nhiều di tích cổ kính và phong cảnh êm đềm nên thơ, thường được gọi bằng nhiều cái tên trìu mến: Hoành thành cổ Malacca, Venice Phương Đông.

Du lịch Malaysia: Tham quan thủ đô Kuala Lumpur

Thủ đô Kuala Lumpur hay còn được gọi tắt một cách thân mật với tên KL, là thành phố lớn nhất và đồng thời thủ đô của Malaysia. KL thuộc bán đảo Malaysia, bang Selangor, được thành lập năm 1857 tại hợp lưu sông Gombak và sông Klang với tên gọi Thủ đô Kuala Lumpur, có nghĩa là “Hợp lưu sông bùn lầy”.

Du lịch Malaysia: Khám phá 10 điều thú vị ở Sabah

Được mệnh danh là “vùng đất của gió”, vốn chỉ bắt nguồn từ vị trí nằm trong vành đai bão của nơi này, nằm ở phía Bắc Borneo, là bang lớn thứ 2 tại Malaysia, Sabah lôi cuốn du khách bằng ngọn núi nổi tiếng Kinabulu. Không chỉ vậy, ở nơi đây du khách còn khám phá ra ở Sabah rất nhiều địa danh hấp dẫn.

Khám phá những hòn đảo ở Malaysia

Nằm ở trung tâm Đông Nam Á, Malaysia có rất nhiều bãi biển trên các hòn đảo nhỏ với vẻ đẹp hoang sơ tự nhiên và nhiều điều mới lạ chào đón du khách trong các hành trình du lịch khám phá và nghỉ dưỡng. Du lịch Malaysia, nghỉ dưỡng tại những hòn đảo xinh đẹp này là sự lựa chọn không thể bỏ qua khi du khách đến với tour Malaysia của Top Ten.

Du lịch Malaysia, khám phá cao nguyên Cameron

Cao nguyên Cameron là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng của Malaysia. Đồng thời đây cũng được coi là nơi nghỉ dưỡng ở vùng cao nhất của Malaysia với những đồn điền xanh, ngọn đồi… Du lịch Malaysia, bạn không nên bỏ qua địa điểm du lịch hấp dẫn này nhé!

Thám hiểm rừng nguyên sinh Taman Negara

Nằm giữa công viên quốc gia Taman Negara, khu rừng gia nhiệt đới là một trong những thắng cảnh tự nhiên ấn tượng nhất trong các khu vực sinh thái của Malaysia còn tồn tại từ thời cổ xưa đến nay. Du lịch Malaysia, đến với cánh rừng nhiệt đới này để khám phá những điều bất ngờ, thú vị bạn nhé!

Điểm du lịch Malaysia- Georgetown thủ phủ của Penang

Georgetown là thủ phủ của Penang, cũng là một trong những điểm đến thu hút nhất của du lịch Malaysia. George được UNESCO công nhận là di sản thế giới với sự kết hợp ảnh hưởng của văn hóa Trung Hoa và văn hóa Hồi Giáo, cùng với những di tích để lại của thực dân Anh. Du lịch Malaysia, không quên tham quan Georgetown bạn nhé!

Penang Malaysia- Nét cổ xưa của một thành phố êm đềm

Nằm ở phía Tây Bắc Malaysia, hòn đảo xinh đẹp Penang được mệnh danh là hòn ngọc Viễn Đông chính là nơi gặp gỡ giao lưu giữa hai nền văn hóa Đông- Tây tạo nên một nét quyến rũ vô cùng độc đáo. Du lịch Malaysia, đến với Penang, bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên bởi nét cổ xưa mà hiện đại của một thành phố êm đềm.

Scroll To Top