Home » Điểm du lịch Singapore

Điểm du lịch Singapore

Vi vu với xe trượt truyết khi du lịch Singapore

Chuyến của bạn thật sự thật tuyệt khi được khám phá thiên nhiên và con người nơi đây phải không? Hãy cùng Top Ten Travel tận hưởng hương vị cuộc sống thiên nhiên trong lành khi tham gia những trò chơi mạo hiểm nhưng đầy thú vị ở Skyline Luge.

Bảo tàng Sap- Trải nghiệm nét thăng trầm của lịch sử Singapore

, chắc chắn du khách không thể bỏ qua một địa chỉ tham quan hấp dẫn nằm trên đảo Sentosa, đó là bảo tàng Sáp Images of Singapore. Những bức tượng có kích thước bằng người thật với tư thế và động tác đời sống sinh hoạt hằng ngày, thật sống động. 

Một số địa điểm mua quà lưu niệm ở Singapore

Khách du lịch khi tới thăm Singapore thường lựa chọn một số loại mặt hàng lưu niệm phổ biến như móc khóa hình tượng Sư tử biển Merlion, dầu gió Tiger balm hoặc các loại áo thun có in dòng chữ ” Singapore is a fine city”… mà không biết rằng Singapore còn có rất nhiều món quà lưu niệm độc đáo, đặc sắc.

Du lịch Singapore- Khám phá các khu truyền thống của Singapore

Du lịch Singapore, khám phá cuộc sống ở Singapore trong những ngày xa xưa, khi các làng chài cà các ngôi làng ổ chuột phát triển mạnh và tinh thần cộng đồng giữa những người dân trong làng khá cao. Ngày nay, tinh thần cộng động và lối sống truyền thống này vẫn còn tồn tại giữa môi trường sống  có phần hiện đại hơn.

Con đường tham quan khu trung tâm hành chính Singapore

Khu Trung tâm Hành chính – mô hình quy hoạch tổng thể do Ngài Stamford Raffles thiết kế năm 1822 – là nơi khai sinh lịch sử của nước Singapore ngày nay. Ngày nay, có thể nhận ra sự kết hợp ấn tượng của các điểm nhấn và các tòa cao ốc trong Khu Trung tâm Hành chính dọc hai bờ Sông Singapore.

Kusu- Hòn đảo của vùng đất thánh

Đảo Kusu là quê hương của một số vùng đất thánh quan trọng và là nơi hàng năm diễn ra cuộc hành hương Kusu. Từ tháng 9 đến tháng 11 hàng năm, người người đến thăm đảo để cầu an, may mắn, sức khỏe, hạnh phúc và thịnh vượng. Nếu may mắn, bạn đi du lịch Singapore thời gian này thì nên đến đây để cầu an!

Những cảm giác cực thú vị chỉ có ở Singapore

Singapore vừa sôi động hiện đại nhưng vẫn giữ cho mình nhiều nét văn hóa đặc sắc. Vì là một nước du lịch nổi tiếng thế giới nên chính quyền và người dân ở đây luôn biết cách níu giữ chân du khách. Du lịch Singapore một chuyến, cùng trải qua những cảm giác cực kỳ thú vị chỉ có ở nơi này mà thôi!

“Siêu cây” độc đáo ở Singapore

Du lịch Singapore, bạn sẽ thấy những cây lạ và độc đáo mà chỉ có ở đất nước này. Singapore được biết đến như một quốc gia biết kết hợp du lịch và bảo vệ môi trường mà những những cây lạ này, hay còn gọi là “siêu cây” ở vịnh Marina là một điển hình.

Du lịch Singapore: Thưởng thức Singapore Fly

Du lịch Singapore, thưởng thức trò chơi Singapore Fly. Singapore Flyer được công nhận là vòng đu quay lớn nhất trên thế giới,nằm bên Vịnh Marina kỳ vĩ. Từ đây bạn có thể ngắm toàn cảnh Singapore từ trên cao tương đương một tòa nhà 42 tầng … 

Scroll To Top