Home » Tin du lịch Malaysia » Du lịch Malaysia- Năm của các lễ hội

Du lịch Malaysia- Năm của các lễ hội

Malaysia tiết lộ chiến dịch quảng bá du lịch chủ đạo cho các  ăm tiếp theo: ” 2015- Year of Festival” ( Năm của các lễ hội). Cùng chuẩn bị mọi thứ cho một chuyến du lịch Malaysia dài ngày vào năm sau thôi. 

 

2014:  Năm của người Malaysia

 

Du lịch Malaysia

 

 

Mặc dù Malaysia đang trải qua một năm nhiều biến động, tuy nhiên đất nước này vẫn đang kỷ niệm Năm Du lịch Malaysia (Visit Malaysia Year, VMY) lần thứ  với hơn 200 sự kiện du lịch, trong đó có lễ diễu hành, lễ hội, liên hoan, chương trình biểu diễn, sự kiện, hội nghị và các lễ kỷ niệm đón chờ du khách.

 

Với chủ đề ” Celebrating I Malaysia Truly Asia”, Năm du lịch Malaysia 2-14 là sứ mệnh quốc gia vận động các cơ  quan, doanh nghiệp tư nhân, tổ chức phi chính phủ và công dân mang lòng hiếu khách của người Malaysia đến mọi khách đi du lịch trong và ngoài nước. Ngoài ra “Năm du lịch Malaysia 2014” sẽ nâng cao toàn bộ chuỗi giá trị của ngành du lịch, từ đó mang đến các sản phẩm và dịch vụ du lịch chất lượng hơn, trong đó có các sự kiện lớn, đại nhạc hội, và các lễ hội.

 

2. Khám phá thêm những sắc màu văn hóa Malaysia:

 

“2015- Năm của các lễ hội” là sự tiếp nối của năm du lịch Malaysia 2014 và mong muốn mang đến cho du khách trải nghiệm kỳ nghỉ đầy lôi cuốn với điểm nhấn đặc biệt là các lễ hội đa dạng mang đậm màu sắc đa văn hóa của Malaysia. Malaysia hi vọng sẽ nâng cao doanh thu và thu hút nhiều khách du lịch hơn. ” Năm của những lễ hội” sẽ níu chân du khách ở lại Malaysia lâu hơn để mua sắm cà du lịch với những sản phẩm đa dạng tại các lễ hội. Cục xúc tiến du lịch Malaysia hợp tác chặt chẽ với các hãng hàng không và công ty du lịch nhằm thúc đẩy quảng bá ” Năm du lịch Malaysia 2014″ cũng như “2015- Năm của các lễ hội” đến thị trường Việt Nam.

 

Trong Năm du lịch Malaysia 2014, Malaysia đặt mục tiêu đạt 28 triệu lượt khách du lịch quốc tế và 76 tỷ Ringit Malaysia doanh thu du lịch. Đối với chiến dịch “2015- Năm của các lễ hội”, Malaysia đạt mục tiêu 29,4 triệu lượt khách du lịch và 89 tỷ RM doanh thu du lịch.

 

Việt Nam là một trong 15 thị trường du lịch hàng đầu của Malaysia. Cục Xúc tiến du lịch Malaysia đang tích cực nỗ lực để thúc đẩy du khách Việt Nam sang Malaysia, theo số liệu thống kê trong nửa đầu năm nay con số này đã có sự tăng trưởng đáng lể. Từ tháng 1 đến tháng 6 năm 2014, tổng cộng 142,415 khách  Việt Nam đi tour  du lịch Malaysia, đánh dấu bước tăng trưởng 26.3% so với 112.782 lượt khách cùng kỳ năm ngoái.

Theo Tạp chí Du lịch

 

factors guests play ear canal extending
rob kardashian weight loss Tom Cruise wears the Epic II watch

Our first quarter results exceeded our expectations
snooki weight lossRoller Ball Pen And Wood Pencils Set Make A Fantastic Gift

THÔNG TIN ĐẶT TOUR


Ho Tên (bắt buộc):
Email (bắt buộc):
Số điện thoại (bắt buộc):
Số trẻ em (bắt buộc):
Số người lớn (bắt buộc):
Ngày đi (bắt buộc):


Tên Tour(bắt buộc):
Yêu cầu khác:

Scroll To Top