Home » Tin du lịch Singapore » Du lịch Singapore – Dừng chân nhà hát Esplanade

Du lịch Singapore – Dừng chân nhà hát Esplanade

Cùng tình cảm thiêng dành cho đất nước của mình, người dân Singapore đã từng bước tạo nên tầm cao mới về nghệ thuật cho đất nước xinh đẹp này. Biến du lịch Singapore trở thành lựa chọn tối ưu cho người yêu thích du lịch. Một trong những thành tựu vượt trội của hành trình này là trung tâm nghệ thuật Esplanade.

du lich singapore/ du lịch singapore

Esphecta nằm ở trung tâm vịnh Marina, Esplanade được xem là “cái rốn” của Singapore hiện đại. Nơi đây rất gần trung tâm thành phố, bao quanh là hàng loạt khách sạn tiêu chuẩn quốc tế và khu trung tâm mua sắm.Hoành tráng và độc đáo, nhà hát hình trái sầu riêng này là một cụm phức hợp các nhà hát, phòng hòa nhạc, phòng biểu diễn… Có lẽ vì thế mà nơi này ngay nhanh chóng trở thành điểm đến hấp dẫn cho hầu hết khách du lịch Singapore. Trong hành trình tour Singapore thật khó để bỏ qua Esplanade, đặc biệt là đối với những ai yêu thích âm nhạc.Bởi Esplanade với 2.000 chỗ ngồi mô phỏng theo kiến trúc nhà hát opera hình móng ngựa kinh điển của châu Âu, sân khấu lớn nhất Singapore, sẽ khiến khách du lịch Sigapore như chìm đắm trong thiên đường của âm nhạc. Cảm giác tuyệt vời ấy chỉ có thể được đem lại bởi trung tâm nghệ thuật Esplanade.

Không kém phần thú vị với phần đông tour du lịch Singapore ngoài không gian kiến trúc nhà hát hiện đại thì khu sân khấu ngoài trời của nhà hát, nằm đối diện với công viên Sư tử biển và nhìn ra khu trung tâm tài chính Singaporer sẽ là nơi lý tưởng để thưởng thức những âm thanh, sắc màu và hương vị cuộc sống nơi này.

Sau những thời khắc hưởng thụ nghệ thuật và âm nhạc, ngày nghỉ sẽ còn tiếp tục với những thú vui ăn uống, sắm sửa cho tới tận khuya tại khu Ẩm thực và mua sắm Esplanade Mall. Trải dài trên 3 tầng lầu với diện tích tổng cộng gần 8.000 m2, Esplanade Mall là nơi lý tưởng cho các hoạt động ăn uống, thư giãn về đêm. Các cửa hiệu mở cửa từ 10h đến 22h, còn nhà hàng và câu lạc bộ thì mở cửa từ lúc ăn trưa đến tận lúc kết thúc các sô diễn đêm.

du lich singapore | du lịch singapore

How To Get Your Ex Back When She Wants A Break

Esplanade xứng đáng trở thành một trong những điểm du lịch văn hóa hàng đầu Singapore. Hãy đi  du lịch Singapore và cùng tận hưởng những giây phút ngất ngây cùng giai điệu du dương hay thỏa thích với nhu cầu vui chơi, shopping cùng người thân và bạn bè theo đẳng cấp mới từ Esplanade.

zp8497586rq

THÔNG TIN ĐẶT TOUR


Ho Tên (bắt buộc):
Email (bắt buộc):
Số điện thoại (bắt buộc):
Số trẻ em (bắt buộc):
Số người lớn (bắt buộc):
Ngày đi (bắt buộc):


Tên Tour(bắt buộc):
Yêu cầu khác:

Scroll To Top