Home » Khách sạn - Nhà hàng Singapore - Malaysia » Khách sạn 1 sao ở Singapore

Khách sạn 1 sao ở Singapore

Top Ten Travel cung cấp những thông tin về khách sạn 1 sao ở Singapore cho bạn có thêm những sự lựa chọn điểm dừng chân khi đi du lịch  Singapore.

 

1. Asphodel Inn Singapore – Singapore

 

Asphodel Inn Singapore – Singapore

 

Địa chỉ: 380 Race Course Road Singapore, 218702, Singapore

Vị trí.
Tọa lạc tại Little India – Singapore, Asphodel Inn Singapore nằm gần City Square Mall, Haji Lane và Viện bảo tàng quốc gia Singapore. Bảo tàng Peranakan và Đường Orchard cũng ở khá gần đó.

Đặc điểm của khách sạn.
Truy cập Internet không dây miễn phí ở các khu vực chung. Các tiện ích, dịch vụ khác bao gồm trang thiết bị giặt ủi, báo miễn phí ở sảnh và dịch vụ giặt ủi/giặt khô. Bãi đậu xe khách miễn phí.

Tiện nghi phòng.
60 phòng được trang bị điều hòa nhiệt độ tại Asphodel Inn Singapore bao gồm dụng cụ pha cà phê/trà và nước đóng chai miễn phí. Khách có thể truy cập Internet tốc độ cao không dây miễn phí. TV đi cùng các kênh truyền hình cáp. Phòng tắm có buồng tắm vòi sen và đồ dùng nhà tắm miễn phí. Ngoài ra, các tiện nghi phục vụ theo nhu cầu bao gồm máy sấy tóc và bàn ủi/dụng cụ ủi quần áo. Dịch vụ dọn phòng phục vụ hàng ngày.

 

2. Fragrance Hotel – Rose – Singapore

 

Fragrance Hotel – Rose – Singapore

 

Địa chỉ: 263 Balestier Road Singapore, 329715, Singapore

Vị trí.
Tọa lạc tại Thomson – Balestier – Singapore, Fragrance Hotel – Rose nằm gần Bệnh viện Tan Tock Seng, Haji Lane và Đường Orchard. Viện bảo tàng quốc gia Singapore và Novena Medical Centre cũng ở khá gần đó.

Đặc điểm của khách sạn.
Khách có thể truy cập Internet không dây tại các khu vực chung (có tính phí). Các tiện ích, dịch vụ khác bao gồm dịch vụ giặt ủi/giặt khô, thang máy và tư vấn du lịch. Chỗ đậu xe cho khách có giới hạn và phục vụ miễn phí theo chính sách “đến trước, được phục vụ trước”. Đây là khách sạn không khói thuốc.

Tiện nghi phòng.
68 phòng được trang bị điều hòa nhiệt độ tại Fragrance Hotel – Rose bao gồm dụng cụ pha cà phê/trà và nước đóng chai miễn phí. Khách có thể truy cập Internet không dây tốc độ cao tại phòng với khoản phụ phí nhỏ. Các phòng được trang bị TV LCD với các kênh truyền hình cáp. Phòng tắm có buồng tắm vòi sen, máy sấy tóc và đồ dùng nhà tắm miễn phí. Ngoài ra, khách sạn còn cung cấp dịch vụ dọn phòng hàng ngày và tiện nghi theo yêu cầu bao gồm bàn ủi/dụng cụ ủi quần áo.

 

3. Plush Pods – Singapore

 

Plush Pods – Singapore

 

Địa chỉ: 2 Tan Quee Lan Street Singapore, 188091, Singapore

Vị trí.
Tọa lạc tại Colonial District – Beach Road – Singapore), Plush Pods nằm khá gần Trung tâm mua sắm Bugis Junction, Haji Lane và Raffles City. Bảo tàng Peranakan và Viện bảo tàng quốc gia Singapore cũng ở khá gần đó.

Đặc điểm của khách sạn.
Khách sạn có quầy bar/sảnh chờ. Khách được phục vụ bữa sáng miễn phí mỗi ngày. Khách có thể truy cập Internet không dây miễn phí tại các khu vực chung, ngoài ra còn có điểm truy cập Internet nằm ngay trong khách sạn. Các tiện ích, dịch vụ khác bao gồm thư viện, phòng giải trí/trò chơi có thưởng và tư vấn du lịch/vé. Với khoản phụ phí nhỏ, khách có thể sử dụng xe đưa đón sân bay (phục vụ theo yêu cầu).

Tiện nghi phòng.
4 phòng được trang bị điều hòa nhiệt độ tại Plush Pods bao gồm máy giặt/máy sấy và bếp chung/bếp tập thể. Khách có thể truy cập Internet tốc độ cao không dây miễn phí. Các phòng được trang bị TV LED với các kênh truyền hình cáp. Ngoài ra, khách sạn còn cung cấp dịch vụ dọn phòng hàng ngày và tiện nghi theo yêu cầu bao gồm bàn ủi/dụng cụ ủi quần áo.

3 Color It’s primp time in the Dodgers’ locker room
quick weight loss How to Restyle Old Clothes

Science Fair Ideas With Animals
weight loss tipsKim Kardashian tweets a Super Bowl bikini photo

THÔNG TIN ĐẶT TOUR


Ho Tên (bắt buộc):
Email (bắt buộc):
Số điện thoại (bắt buộc):
Số trẻ em (bắt buộc):
Số người lớn (bắt buộc):
Ngày đi (bắt buộc):


Tên Tour(bắt buộc):
Yêu cầu khác:

Scroll To Top