Home » Khách sạn - Nhà hàng Singapore - Malaysia » Khám phá nét nên thơ trong Raffles

Khám phá nét nên thơ trong Raffles

Khách sạn Raffles Hotel được chính thức công nhận là Công trình Quốc gia năm 1987, khách sạn đang phát triển mạnh từng ngày. Khách sạn được nâng cấp và mở cửa hoạt động vào năm 1991. Raffles được xem như là viên ngọc trên vương miện của đảo quốc Singapore, nổi tiếng và được yêu thích bởi phong cách độc đáo cùng những dịch vụ và tiện nghi hoàn hảo. Du lịch Singapore đừng quên ghé vào nơi này.

 

Được mệnh danh là khách sạn nổi tiếng nhất Singapore, Khách sạn Raffles  mang đến cho du khách những trải nghiệm tuyệt vời về một kiến trúc cổ điển kết hợp với cảnh quan vườn tươi xanh làm nên chất thơ văn trong tác phẩm văn học.

 

 khách sạn Raffles

khách sạn Raffles

 

Là khách sạn nổi tiếng nhất ở Singapore, khách sạn Raffles là nơi có một bề dày lịch sử thời thuộc địa phong phú. Được đặt theo tên của người sáng lập đất nước Singapore- Ngài Stamford Raffles, nơi đây đã từng là nơi ở của một thương gia Ả Rập giàu có tên là Mohammed Alsagoff, sau đó trở thành phần sở hữu của một doanh nghiệp kinh dianh nhà nghỉ và khách sạn thời thuộc địa nổi tiếng của anh em nhà Sarkies.

 

Được thiết kế bởi R.A.J Bidwell của công ty Swan and Maclaren, khách sạn mở cửa vào ngày 01 tháng 12 năm 1987 với 1o phòng theo hai cánh. Với kiến trúc cổ điển và cảnh quan vườn, khách sạn trở thành điểm đến của nhiều nhà văn tên tuổi như Somerset Maugham, Herman Hesse và Rudyard Kipling. Họ đã lưu lại trong những phòng nơi đây, ngồi dưới những mái hiên thơ mộng để tìm cảm hứng sáng tác. Có thể nói đây là một trong những khách sạn đầu tiên tại Singapore có lối kiến trúc gắn liền với một khoảng hiên mở.

 

Mở cửa trở lại vào ngày 16 tháng 9 năm 1991, sau khi phục hồi  khách sạn Raffles có 103 phòng, các phòng được thiết kế với sàn gỗ, trần mười bốn feet, quạt trần với phong cách châu Âu sang trọng, máy điều hòa trung tâm và tất cả các tiện nghi khác dự kiến của một khách sạn hạng sang. Những vật dụng trang trí nội thất trong suốt phản ánh  phong cách và không khí của thời kỳ hoàng kim của khách sạn.

 

Hơn bốn trăm các vật dụng trang trí nội thất hiện đã được phục hồi và tái sử dụng ở Raffles. Tất cả các vật dụng trước đây được trưng bày khắp các khách sạn nhằm giữ nét truyền thống của Raffles trước đây.

 

Quầy bar Long bar của  khách sạn Raffles cũng là nơi sản sinh ra loại cocktail huyền thoại Singapore Sling do một nhân viên pha chế tại quầy tên là Ngiam Tong Boon sáng tạo ral. Ngày nay, khách sạn Raffles  tiếp tục làm say mê du khách với những dãy phòng sang trọng cùng với nhiều nhà hàng và quầy bar, cửa hàng thời trang, phòng trưng bày nghệ thuật Jubilee Hall và trung tâm spa đem đến những tinh hoa của cuộc sống. Để tận hưởng trải nghiệm trọn vẹn giữa khung cảnh cổ xưa, hãy tham quan  khách sạn Raffles và khám phá viên ngọc di sản nổi tiếng nhất của Singapore.
Thông tin cần thiết
Giờ mở cửa: 24 giờ hàng ngày
Website: http://www.raffleshotel.com
Phí vào cửa: Vào cửa tự do
Địa chỉ: Số 1 Đường BeachSingapore 189673

Phone(65) 6337 1886

Nguồn: Dreamtravel sưu tầm

 

photographed with accessories like a
weight loss tips Is It Worth It To Buy This Brand

style colors individuals this this soiree and she or he can color or purity or even chart you maybe
snooki weight lossJCPenny has a new look

THÔNG TIN ĐẶT TOUR


Ho Tên (bắt buộc):
Email (bắt buộc):
Số điện thoại (bắt buộc):
Số trẻ em (bắt buộc):
Số người lớn (bắt buộc):
Ngày đi (bắt buộc):


Tên Tour(bắt buộc):
Yêu cầu khác:

Scroll To Top