Home » Kinh nghiệm du lịch

Kinh nghiệm du lịch

Du lịch Singapore bằng gì? Và thời gian nào thích hợp?

Mỗi miền đất nơi chúng ta đến thăm đều có những nét đặc trưng riêng và khác biệt về văn hóa, phong tục…Singapore- đất nước được mệnh danh là quốc đảo sư tử, nơi nổi tiếng với những hòn đảo xinh đẹp, những bãi biển trải dài và không khí trong lành bậc nhất thế giới luôn hấp dẫn mọi người từ khắp nơi trên thế giới.

Kinh nghiệm hữu ích khi đi du lịch Singapore

Singapore nằm ở phía nam bán đảo Malaysia và là quốc đảo nhỏ nhất trong khu vực Đông Nam Á. Là một thành phố năng động giàu tương phản, đầy màu sắc, nhưng Singapore vẫn có sự phối hợp hài hòa của văn hóa, ẩm thực, nghệ thuật và kiến trúc. Đầy ăm ắp năng lượng, “chiếc máy phát điện” nhỏ bé này ở vùng Đông Nam Á hiện thân cho những gì tốt đẹp nhất của cả “chất Đông” và “chất Tây”.

Kinh nghiệm mua hàng miễn thuế ở Singapore

Bắt đầu từ ngày 19/8/2012, Singapore đã thực hiện Đề án hoàn thuế điện tử cho khách du lịch Singapore (eTRS). Với hệ thống mới này, du khách sẽ không phải thực hiện quá nhiều bước trong thủ tục hoàn thuế. Đối với eTRS, bạn được yêu cầu đăng kí một thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ để xem như một “dấu hiệu” cho việc mua hàng miễn thuế.

Kinh nghiệm du lịch Singapore

Những khu mua các đồ dùng sầm uất xa tầm mắt hàng hóa , đa dạng service vui chơi tiêu khiển , giao thông thuận tiện , đường xá gọn gàng sạch đẹp… là những nét hấp dẫn đặc biệt của đất nước Singapore. Nhưng du lịch Singapore cũng đòi hỏi bạn phải có một khoản hà bao kha khá vì phí tổn ở đây không hề rẻ.

Những trải nghiệm thú vị về đêm ở Singapore

Tản bộ một mình trên đường, đi xích lô khám phá cuộc sống về đêm ở những khu sắc tộc hay hòa mình vào không khí nhộn nhịp ở chợ đêm và nếm thử các loại trái cây là những trải nghiệm thú vị khi đến đảo quốc sư tử. Du lịch Singapore và tận hưởng  những điều thú vị nơi này bạn nhé!

Kinh nghiệm du lịch Singapore

Với những ai lần đầu đi Singapore thì nên đọc những thông tin dưới đây. Đó là kinh nghiệm của một du khách đã từng đặt chân đến mảnh đất xinh đẹp và hiện đại này. Chúc bạn có một chuyến du lịch Singapore vui vẻ đúng nghĩa và bổ ích.

Scroll To Top