Home » Điểm du lịch Singapore » Kusu- Hòn đảo của vùng đất thánh

Kusu- Hòn đảo của vùng đất thánh

Đảo Kusu là quê hương của một số vùng đất thánh quan trọng và là nơi hàng năm diễn ra cuộc hành hương Kusu. Từ tháng 9 đến tháng 11 hàng năm, người người đến thăm đảo để cầu an, may mắn, sức khỏe, hạnh phúc và thịnh vượng. Nếu may mắn, bạn đi du lịch Singapore thời gian này thì nên đến đây để cầu an!

 Iron Man 3 film

Còn được gọi là Đảo Peak hay Đảo Rùa theo tiếng Hoa, nơi đây có ngôi chùa Trung Quốc nổi tiếng là Da Bo Gong xây dựng vào năm 1923. Trên đỉnh đảo còn có ba cái miếu hướng đến Mã Lai, nơi mọi người sẽ leo lên 152 bậc thang để cầu nguyện. Kusu còn được yêu thích bởi những hồ nước đẹp như tranh vẽ, những bãi biển sạch và hệ thống động vật đa dạng, phong phú.

 Iron Man 3 film

Đảo Kusu vào buổi sáng sớm

Đảo Kusu vào buổi sáng sớm

 Iron Man 3 film

Đảo Kusu với cư dân sống ở đây gồm những người theo đạo Hồi và đạo Lão. Có một truyền thuyết gắn với hai tôn giáo này về sự tích một tảng đá trên đảo. Một con rùa khổng lồ đã tự biến mình thành tảng đá lớn để cứu hai tàu bị đắm, một của người Malaysia và một của người Hoa. Những tín đồ đạo Lão ở đây đều hành hương đến chùa Tua Pekong vào tháng 9 âm lịch, trong khi người Hồi giáo thì đến Kramat Kusu, một đền thờ của đạo Hồi. Từ những bãi biển hay đỉnh đồi trên đảo Kusu người ta có thể ngắm nhìn quang cảnh thiên nhiên tươi đẹp. Nước trong vịnh nhỏ ngoài đảo đủ để ấm để làm nơi bơi lội lý tưởng.

 Iron Man 3 film

Du lịch Singapore

 Iron Man 3 film

Không chỉ phong phú về di tích, đảo Kusu còn hấp dẫn du khách với những vùng vịnh đẹp như tranh vẽ, những bãi biển sạch sẽ và hệ động vật đa dạng. Muốn đến thăm đảo Kusu hãy thuê một chiếc tàu từ Bến Marine South và bạn sẽ được tận mắt ngắm những đàn rùa biển cùng nhiều sinh vật trên biển sinh động khác, được thu vào tầm mắt một vùng đất trù phú, nên thơ.

 Iron Man 3 film

Cách đi: 

Du khách có thể bao tàu chở khách khởi hành từ cầu tàu Clifford đi riêng ra đảo Kusu. Tàu cho thuê theo giờ và giá cả có thể thương lượng với lái tàu. Hoặc du khách có thể đi phà từ bến phà Sentosa.

Giờ tàu khởi hành: 10h sáng và 1h30 chiều ( từ thứ hai đến thứ 7) và 9h sáng, 11h sáng và 5h chiều ( chủ nhật và các ngày lễ)

Là một quốc đảo nhỏ bé nhưng vẫn nổi tiếng với môi trường thiên nhiên trong sách, món ăn độc đáo, hấp dẫn và sự tiến bộ trong công nghệ vượt trội, người dân thân thiện…Đến với Đảo Kusu và khám phá, nơi đay mang trên mình một vẻ đẹp như tranh với trời xanh, mây trắng, biển trong, nắng ấm, đền thờ uy nghi, nổi bật… Tất cả đều đem lại cảm giác khó tả và bình yên cho mọi người.

 Iron Man 3 film

how to be a makeup products plumber meant for mac computer makeup foundation
quick weight loss Will Body Central IPO Appeal to Investors

hottest skin at marc jacobs become 13
rob kardashian weight lossUndying Carcass Sideshow Exclusive Edition

THÔNG TIN ĐẶT TOUR


Ho Tên (bắt buộc):
Email (bắt buộc):
Số điện thoại (bắt buộc):
Số trẻ em (bắt buộc):
Số người lớn (bắt buộc):
Ngày đi (bắt buộc):


Tên Tour(bắt buộc):
Yêu cầu khác:

Scroll To Top