Home » Tin du lịch Malaysia » Lí thú hành trình du lịch Malaysia

Lí thú hành trình du lịch Malaysia

Sau những cố gắng của ngành du lịch Malaysia đối với thị trường Việt Nam thì hiện nay tour Malaysia đang là một tour đứng hàng top hot những tour có nhu cầu du lịch nhiều nhất ở Việt Nam. Đến với đất nước “hoàng kim”, khách du lịch sẽ có cơ hội mở mang hiểu biết bản thân với vô số điểm du lịch kì thú.

Có thể điểm qua một vài điểm du lịch Malaysia nổi bật như:

Thủ đô Kuala Lumpur

Du lịch Malaysia

Được xây dựng vào thế kỷ 19, nằm ở phía tây đảo Malaysia, diện tích 244 km2, dân số khoảng hơn 1,5 triệu người.Kuala Lumpur là thành phố đa sắc tộc, đa tôn giáo nhưng rất hòa hợp với nhiều điểm tham quan hấp dẫn, từ các khu phố cũ xung quanh quảng trường Merdeka tới khu vực của người Hoa, người Ấn Độ và Mã Lai sinh sống. bên cạnh đó đến với thủ đô này bạn còn có cơ hội tìm hiểu các tôn giáo lớn trên thế giới. Trong long thành phố có hàng chục ngôi đền, nhà thờ, miếu thờ và các nơi linh thiêng của đạo Hinđu. Những công trình nghệ thuật tôn giáo với thiết kế tinh sảo và không gian đặc biệt, đứng chan hòa ngay lòng Kuala Lumpur tạo vẻ đẹp ấn tượng, không trộn lẫn. Đừng quên đi thăm một vài nơi như Tam giác vàng, Tháp Petronas Twin Towers, bưu điện trung tâm, bảo tàng quốc gia… khi bạn tới du lịch thành phố hoa lệ này nhé.

tháp đôi malaysia

Động Batu

Là thắng cảnh của đạo Hindu, cách Kuala Lumpur 13km, động Batu gồm ba động lớn và vô số động nhỏ. Là một địa điểm du lịch nổi tiếng ở Malaysia, hang động Batu mỗi năm thu hút hàng triệu lượt du khách tham quan mỗi năm. Để lên thăm động chính, nơi có đền thờ Ấn Độ giáo ở độ cao 100m, du khách phải vượt qua 272 bậc thang.

Nơi đây có ngôi miếu thờ linh thiêng của đạo Hindu. Trên các vách động có những bức họa miêu tả các câu chuyện thần thoại về đạo Hindu.

Điều đặc biệt lôi kéo du khách nườm nượp kéo đến Batu chính là vì tại đây, họ có thể chiêm ngưỡng một bảo tàng điêu khắc đồ sộ do bàn tay tài hoa của những nhà điêu khắc người Ấn tạo nên. Với hàng ngàn bức tượng tinh xảo, tuyệt đẹp, mô tả các huyền thoại, các sự tích trong Ấn Độ giáo, những câu chuỵện thần thoại nổi tiếng của Ấn Độ về các vị thần (thần Bảo vệ Vishnu, thần Hủy diệt Shiva, thần Sáng tạo Brahma, nữ thần Shakti, vợ của thần Shiva…).

Cao nguyên Genting

Nơi này cách Kuala Lumpur 55km về phía Bắc, khu nghỉ mát trên cao nguyên Genting được xây dựng năm 1965 ở độ cao 1.700m so với mặt nước biển. Cao nguyên Genting được gọi là “thành phố trong mây” hay “thành phố giải trí”. Giống như Đà Lạt của Việt Nam, nơi này khí hậu ôn hòa dao động từ 14 đến 25 độ C, tiết trời se lạnh, quanh năm là mùa xuân với muôn hoa khoe sắc. Du lịch Singapore không thể bỏ qua cao nguyên Genting, một điểm thăm quan lý tưởng cho mọi người. Đây là khu nghỉ mát của một thương nhân Malaysia. Nổi tiếng nhất ở đây là sòng bạc trong quán rượu trên đỉnh núi. Đây là sòng bạc hợp pháp duy nhất ở Malaysia.

Khi đến du lịch Malaysia du khách cũng có cơ hội đi thăm những điểm đến hấp dẫn khác như thành phố Melaka, đảo Pinang, đảo Tioman, đảo Langkawi, công viên quốc gia Kinabalu, thủ phủ Api…

zp8497586rq

THÔNG TIN ĐẶT TOUR


Ho Tên (bắt buộc):
Email (bắt buộc):
Số điện thoại (bắt buộc):
Số trẻ em (bắt buộc):
Số người lớn (bắt buộc):
Ngày đi (bắt buộc):


Tên Tour(bắt buộc):
Yêu cầu khác:

Scroll To Top