Home » Điểm du lịch Singapore » Marina Bay Sand- Siêu khách sạn đắt nhất thế giới

Marina Bay Sand- Siêu khách sạn đắt nhất thế giới

Mariana Bay Sand ở Singapre không những đánh cắp danh hiệu khách sạn đắt nhất thế giới mà còn làm mê đắm khách du lịch bởi những thiết kế vô cùng ấn tượng, độc đáo với bể bơi khổng lồ giữa lưng trời, bảo tàng giống như bông hoa sen đang nở và sòng bạc siêu hiện đại…Du lịch Singapore và đến với Marina để cảm nhận những điều đặc biệt mà nơi này mang lại.

 

 

1. Khách sạn lớn nhất Singapore:

 

 

Tổng thể của khách sạn Marina Bay Sand

 

Là điểm giải trí mới nhất của Singapore, Khách sạn Marina Bay Sand  mang đến cho khách du lịch nơi ở, trải nghiệm mua sắm và ẩm thực cao cấp, hệ thống tiện ích giải trí, hội nghị triển lãm đẳng cấp thế giới.

 

Đây là khách sạn lớn nhất Singapore với ba tòa tháp cao 55 tầng, 2.560 phòng nghỉ sang trọng cùng 18 chủng loại phòng khác nhau. Khách sạn có 230 phòng cao cấp cung cấp dịch vụ phục vụ và chế độ ưu tiên dành cho khu vực VIP. Từ tất cả các phòng, du khách đều có thể ngắm ra biển Đông và đường chân trời Singapore.

 

Với tòa nhà dốc ( nghiêng khoảng 26 độ) và một cạnh thẳng nối từ tầng 23 để tạo thành một tòa nhà đơn, Khách sạn Marina Bay Sand là một trong những khách sạn phức hợp tốt nhất từ trước đến nay. ” Khu vườn treo” hoa giấy kéo dài khắp các ban công nhìn ra biển, mang lại một nền cảnh tuyệt đẹp và nối điểm tham quan mới của Garden by the Bay.

 

Khách sạn Marina Bay Sand còn có Con đường Nghệ thuật Marina Bay Sands Art Path, trưng bày các tác phẩm của các nghệ sĩ nổi tiếng thế giới. Con đường  nghệ thuật với bảy tác phẩm trình diễn lớn bởi năm nghệ sĩ nổi tiếng quốc tế  sẽ mang lại cho bạn mội không gian, cảm xúc và nội thất tuyệt vời. Bạn sẽ có cơ hội chính mắt trải nghiệm và cảm nhận trực tiếp nhiều tác phẩm nghệ thuật.

 

Nằm trên đỉnh ba toàn tháp của khách sạn Marina Bay Sand ở độ cao 200 mét vuông là Công viên Sands Skypark với chiều dài hơn tháp Eiffel khi đặt tháp nằm ngang. Sand SkyPark có sân mái chìa ra lớn nhất thế giới với điểm vọng cảnh chung, khu vườn tươi tốt, các nhà hàng đặc biệt như The Sky on 58 và KU DÉ TA; cùng hồ bơi lớn dài 150 mét sẽ mang lại cho bạn ký ức khó quên về chuyến viếng thăm tới tuyệt tác xây dựng này.

 

2. Tập hợp nhiều khu vui chơi giải trí:

 

 

Kiến trúc độc đáo của Marina Bay Sand

 

Khách sạn Marina Bay Sands là quần thể nghỉ mát hỗn hợp trị giá 5,7 tỷ USD, với 55 tầng và đã “ẵm” danh hiệu khách sạn đắt giá nhất thế giới. Khách sạn gồm một bể bơi khổng lồ dài 151m trên đỉnh, một kênh đào trong nhà, một bảo tàng hình giống bông hoa sen, các cửa hiệu, nhà hát, rạp chiếu phim, và một casino siêu lớn, siêu hiện đại.

 

Để phục vụ những vị khách quyền cao chức trọng, khách sạn có Phòng Tổng thống rộng 509m2, có một quản gia, 3 phòng ngủ, một phòng tập lớn, một khu vực mát xa và một chiếc đàn piano lớn.

 

Khách sạn được thiết kế rất độc đáo, trông giống như 3 cây gậy bóng chày đứng nghênh ngang giữa trời và ngự trên đỉnh là …một chiếc tàu.

 

Ngự trên đỉnh đó chính là “SkyPark” rộng tới một hecta, vươn rộng khắp 3 tháp của khách sạn cao 200m trên mực nước biển. Ở SkyPark có Bể bơi Vô cực, một trong những bể bơi ngoài trời lớn nhất thế giới, dài gấp 3 lần chiều dài của một bể bơi Olympic.

 

 

 

 

 

 

THÔNG TIN ĐẶT TOUR


Ho Tên (bắt buộc):
Email (bắt buộc):
Số điện thoại (bắt buộc):
Số trẻ em (bắt buộc):
Số người lớn (bắt buộc):
Ngày đi (bắt buộc):


Tên Tour(bắt buộc):
Yêu cầu khác:

Scroll To Top