Home » Khách sạn - Nhà hàng Singapore - Malaysia » Những nhà hàng sang trọng ở quốc đảo Sư tử

Những nhà hàng sang trọng ở quốc đảo Sư tử

Với các món ăn ngon và độc đáo, không gian sang trọng và dịch vụ tuyệt vời, những nhà hàng sẽ mang tới cho các thực khách những trải nghiệm không thể nào quên trong chuyến đi du lịch tới đảo quốc của mình. Cùng du lịch Singapore thôi!

 

1. Nhà hàng Iggy: 

 

1

 

Đứng đầu danh sách những nhà hàng tốt nhất Singapore chính là Iggy, thuộc quyền sở hữu của đầu bếp Ignatius Chan. Lấy cảm hứng từ chuyến đi của mình, những món ăn của Ignatius Chan có hương vị cực kỳ độc đáo với sự hòa quyện của các nguyên liệu, gia vị nhập từ Châu Âu, Nhật Bản và Úc.
Ngoài những món ăn cực kỳ độc đáo, nhà hàng còn mang đến cho các thực khách một danh sách các loại rượu dài tới 25 trang.

 

2. Nhà hàng Les Amis: 

 

 

2

 

Les Amis là một trong những nhà hàng Pháp tốt nhất tại Singapore. Nằm ngay ở trung tâm thành phố Singapore, nhà hàng chuyên phục vụ các món ăn ngon của Châu Âu, bao gồm món ngỗng Hungary nấu mộc qua, bánh táo giòn, mì ống tự chế với tôm Nhật chiên giòn,… Ngoài ra, nhà hàng còn gây ấn tượng mạnh với các thực khách bằng một danh sách lên tới 2.000 chai rượu.

 

3. Nhà hàng Gunther’s:

 

3

 

Nằm trên phố Purvis, Gunther’s là một trong những nhà hàng sang trọng nhất tại quốc đảo sư tử. Nhà hàng chuyên phục vụ các món ăn Pháp, nhưng theo những cách cực kỳ sáng tạo mà bạn không thể tìm thấy ở bất cứ nơi đâu.

Đầu bếp, đồng thời cũng là chủ nhà hàng, ông Gunther Hubrechson bắt đầu khai trương Gunther’s vào năm 2007, đến năm 2009, nhà hàng của ông đã nhận được giải thưởng cho hạng mục nhà hàng tốt nhất. Các món ăn cổ điển mang hương vị mới tại nhà hàng sẽ mang đến cho thực khách những trải nghiệm thú vị không thể nào quên.

 

4. Nhà hàng Waku Ghin: 

 

4

 

Nằm trong top 3 những nhà hàng sang trọng nhất Singapore chính là nhà hàng Waku Ghin. Được khai trương tại Marina Bay Sands trong năm 2010, nhà hàng Waku Ghin mang đến một menu các món ăn tuyệt vời đến từ Châu Âu và Nhật Bản. Chỉ sử dụng các nguyên liệu tươi ngon nhất từ các vùng, đầu bếp Tetsuya Wakuda sẽ phục vụ một thực đơn gồm 10 món ăn tuyệt hảo cho tối đa 25 khách.

 

5. Nhà hàng L’Atelier de Joël Robuchon tại Resorts World Sentosa

 

5

 

Không chỉ nổi tiếng tại Singapore mà L’Atelier de Joël Robuchon còn là một trong những nhà hàng nổi tiếng khắp thế giới.

 

Joël Robuchon – bếp trưởng và là chủ của nhà hàng, hiện đang là người nắm giữ sao Michelin nhiều nhất thế giới với 26 sao tại 22 nhà hàng. Ông cũng là người sở hữu một trong những nhà hàng tốt nhất tại Las Vegas, đồng thời là chủ nhân của một trong những menu đắt giá nhất thế giới. Nhà hàng tại khu resort World Sentosa ở Singapore một lần nữa khẳng định chất lượng các món ăn của vị bếp trưởng khi lọt vào danh sách những nhà hàng sang trọng nhất của quốc đảo.

 

Lấy cảm hứng từ ẩm thực Nhật Bản và kết hợp với các kỹ thuật nấu ăn Pháp, L’Atelier de Joël Robuchon sẽ mang đến cho các thực khách những trải nghiệm tuyệt vời với một menu các món ăn đa dạng của ẩm thực Pháp, Địa Trung Hải và Châu Á. Một số món đặc sản của nhà hàng bao gồm La Caille (chim cút nhồi với gan ngỗng), hoặc L’Os a Moelle (tủy xương với một chút mù tạt ăn cùng bánh mì nướng).

 

The Average Salary of a Fashion Retail Buyer
quick weight loss 2 New Shirts That Promise Love and Long Life

apparel regarding your islamic ceremony
miranda lambert weight lossEconomic Stimulus Package for Your Personal Economy and Mental Mind Set

THÔNG TIN ĐẶT TOUR


Ho Tên (bắt buộc):
Email (bắt buộc):
Số điện thoại (bắt buộc):
Số trẻ em (bắt buộc):
Số người lớn (bắt buộc):
Ngày đi (bắt buộc):


Tên Tour(bắt buộc):
Yêu cầu khác:

Scroll To Top