Home » Tin du lịch Singapore

Tin du lịch Singapore

Hệ thống thu phí đường bộ ở Singapore

Singapore  là một trong những nước sỡ hữu hệ thống giao thông hiệu quả bậc nhất thế giới. Đây là quốc gia đầu tiên trên thế giới áp dụng loại hình thu phí đường bộ đối với phương tiện tham gia giao thông. Du lịch Singapore một 

Hết bia bọt đêm ở Singapore

Kể từ ngày 1-4, người dân Singapore sẽ không được phép mua bán và uống rượu bia nơi công cộng hằng ngày từ 22g30-7g hôm sau, sau khi quốc hội nước này thông qua dự luật mới về kiểm soát buôn bán và tiêu thụ rượu bia.

Thói quen của người Singapore khiến du khách bất ngờ

, đất nước được xem là minh bạch nhất thế giới, là một điểm đến được mong muốn của rất nhiều du khách và nơi đây thật sự sẽ chẳng thể làm bạn hết bất ngờ. Nền văn hóa đa dạng vốp nhiều thói quen thú vị của người dân Singapore sẽ khiến bạn ngạc nhiên lần đầu tới thăm đảo quốc xinh đẹp này. 

Xem phim màn ảnh rộng ở sân bay Changi

, sân bay Changi là điểm đến quen thuộc của du khách nhưng có lẽ nhiều người vẫn chưa hiểu hết những tiện ích phong phú của sân bay này trên hành trình du lịch và khám phá. 

Ấn tượng Singapore- Phát triển du lịch

Trong nhiều lần đến Singapore tôi đã đi thăm các nơi này, đến vườn thú Jurong, vườn thú đêm và đặc biệt tôi rất thích đảo Sentosa, cứ nghĩ đó là mô hình du lịch xanh tuyệt vời. Tôi gọi thành phố Singapore là đại Resort là như vậy.

Ấn tượng Singapore

, là một quốc đảo, diện tích chỉ chưa đầy 700 km2 bao gồm 54 đảo, nhưng có đến 34 là đảo nhỏ không có người ở với dân số khoảng 5 triệu người, là đất nước có nên kinh tế phát triển không ngừng.

Thành phố Singapore sống lành mạnh nhất thế giới

Một thành phố lành mạnh có những tiêu chí gì? Đó là sự kết hợp của hàng loạt các yếu tố khác nhau, từ dịch vụ y tế, giao thông công cộng cho tới không gian xanh.  Và căn cứ trên những tiêu chí đó, Singapore đã trở thành một thành phố sống lành mạnh nhất thế giới.

Du lịch Singapore tham gia lễ hội Hari Raya Puasa

Lễ hội Hari Puasa là một lễ hội rất thú vị, lôi cuốn, lớn và đầy màu sắc. Cho dù bạn đến từ nơi đâu, bạn đều được chào đón ở đây. Các bạn sẽ được thỏa sức tận hưởng một không khí lễ hội náo nhiệt với những con phố được trang hoàng rực rỡ cùng những sạp hàng mở của tới tận khuya, bày bán đủ các loại thực phẩm, vải vóc và mặt hàng mỹ nghệ. 

Scroll To Top