Home » Tin tức mới

Tin tức mới

Hệ thống giáo dục ở Singapore

Du lịch Singapore– Hệ thống giáo dục ở Singapore được mô phỏng theo hệ thống giáo dục của nước Anh. Singapore từ lâu đã được biết đến là một quốc gia có hệ thống giáo dục phát triển, với nhiều hệ đào tạo từ mầm non cho đến đại học, hệ thống trường công lập tư thục cho đến các trường quốc tế giúp học sinh có nhiều lựa chọn phù hợp cho bản thân. 

Du lịch Singapore: Bông hoa lạ giữa lòng Singapore

du lich singapore| du lịch singapore

Có thể nói như vậy bởi giữa rất nhiều công trình kiến trúc, những tòa nhà cao tầng hiện đại ở đảo quốc này, Chinatown giống một cơn gió cổ điển thổi vào lòng du khách tới du lịch Singapore. Nơi đây được cho là khu vực nhộn nhịp khách du lịch bậc nhất Singapore vì có những nơi vui chơi, mua sắm hay ăn uống đa dạng, chiều được lòng du khách.

Lí thú hành trình du lịch Malaysia

tháp đôi malaysia

Sau những cố gắng của ngành du lịch Malaysia đối với thị trường Việt Nam thì hiện nay tour Malaysia đang là một tour đứng hàng top hot những tour có nhu cầu du lịch nhiều nhất ở Việt Nam. Đến với đất nước “hoàng kim”, khách du lịch sẽ có cơ hội mở mang hiểu biết bản thân với vô số điểm du lịch kì thú.

Du lịch Singapore: Những khám phá bất ngờ!

du lich singapore | du lịch singaporea

Đến hẹn lại lên vào dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5, nhu cầu du lịch tăng cao. Đặc biệt khi những chuyến du lịch xuyên khu vực trở nên dễ dàng như bây giờ để sở hữu cơ hội thăm một trong những đất nước bậc nhất Đông Nam Á như Singapore thật không khó. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không tìm cho mình và gia đình tour du lịch Singapore thú vị ngay bây giờ.

Du lịch Singapore – Dừng chân nhà hát Esplanade

du lich singapore/ du lịch singapore

Cùng tình cảm thiêng dành cho đất nước của mình, người dân Singapore đã từng bước tạo nên tầm cao mới về nghệ thuật cho đất nước xinh đẹp này. Biến du lịch Singapore trở thành lựa chọn tối ưu cho người yêu thích du lịch. Một trong những thành tựu vượt trội của hành trình này là trung tâm nghệ thuật Esplanade.

Kinh nghiệm du lịch Singapore tiết kiệm

Tour du lịch Singapore

Những khu mua sắm sầm uất bạt ngàn hàng hóa, đa dạng dịch vụ vui chơi giải trí, giao thông thuận tiện, đường xá gọn gàng sạch đẹp… là những nét hấp dẫn đặc biệt của đất nước Singapore. Song du lịch Singapore cũng đòi hỏi bạn phải có một khoản hầu bao kha khá vì chi phí ở đây không hề rẻ.

7 khu mua sắm không biết chán ở Singapore

Mua sắm tại Singapore đem lại cảm giác thú vị vì tại đây bạn có thể tìm thấy hầu hết những gì mình cần, dù ở các khu mua sắm riêng biệt.

Từ Giáng Sinh năm trước đến Tết Âm lịch năm sau, tất cả các khu mua sắm tại Singapore đều treo biển Sale – Giảm giá. Đây là thời gian bán hàng giảm giá lớn thứ hai trong năm sau thời điểm tháng 6 và 7.

Singapore – Đảo quốc sư tử

Cộng hòa Singapore (tiếng Anh: Republic of Singapore; Trung新加坡共和國 (Tân Gia Pha Cộng hòa quốc)Xīnjiāpō gònghéguó (Hán Việt: Tân Gia Ba Cộng hòa quốc); tiếng Mã Lai: Republik Singapura; tiếng Tamil: சிங்கப்பூர் குடியரசு Ciŋkappūr Kudiyarasu), là quốc gia nhỏ nhất ở Đông Nam Á, nằm phía nam của bán đảo Mã Lai, tiếp giáp tiểu bang Johor của Malaysia về phía bắc và đối diện đảo Riau của Indonesia về phía nam.

Scroll To Top