Home » Khách sạn - Nhà hàng Singapore - Malaysia » Tổ hợp khách sạn 2 sao ở Singapore

Tổ hợp khách sạn 2 sao ở Singapore

Top Ten Travel cung cấp những thông tin về khách sạn 2 sao ở Singapore cho du khách có thêm cơ hội chọn lựa nơi dừng chân khi đi du lịch Singapore.

 

1. Fragrance Hotel- Crystal Singapore:

 

Fragrance Hotel – Crystal – Singapore

 

Địa chỉ: 50 Lorong 18 Geylang Singapore, 398824, Singapore

Vị trí: Tọa lạc tại Geylang – Singapore, Fragrance Hotel – Crystal nằm gần Sân vận động Quốc gia Sing-ga-po, Haji Lane và Vòng đu quay Singapore Flyer. Chợ mới Geylang Serai và Sân Gôn Vịnh Marina cũng ở khá gần đó.

Đặc điểm của khách sạn 2 sao: Khách có thể truy cập Internet tốc độ cao có dây và không dây tại các khu vực chung (có tính phí). Các tiện ích, dịch vụ khác bao gồm dịch vụ giặt ủi/giặt khô, két an toàn ở quầy tiếp tân và thang máy. Chỗ đậu xe cho khách có giới hạn và phục vụ miễn phí theo chính sách “đến trước, được phục vụ trước”. Đây là khách sạn không khói thuốc.

Tiện nghi phòng:  125 phòng nghỉ được trang bị điều hòa nhiệt độ tại Fragrance Hotel – Crystal bao gồm dụng cụ pha cà phê/trà và nước đóng chai miễn phí. Khách sạn có dịch vụ truy cập Internet tốc độ cao không dây (có tính phí). TV đi cùng các kênh truyền hình cáp. Phòng tắm có buồng tắm vòi sen, máy sấy tóc và đồ dùng nhà tắm miễn phí. Ngoài ra, các tiện nghi phục vụ theo nhu cầu bao gồm bàn ủi/dụng cụ ủi quần áo và dịch vụ báo thức. Dịch vụ dọn phòng phục vụ hàng ngày.

 

2. Harbour Ville Hotel- Singapore:

 

Habour Ville Hotel

 

Địa chỉ: 512 Kampong Bahru Road Singapore, 099448, Singapore

 

Vị trí:  Tọa lạc tại Harbourfront – Singapore, Harbour Ville Hotel nằm gần Khu mua sắm VivoCity, Phim trường Universal Studios Singapore® và Chinatown Heritage Center. Đền Thian Hock Keng và Khu vực Raffles Place cũng ở khá gần đó.

 

Đặc điểm của khách sạn: Tại khách sạn 2 sao ở Singapore này, khách có thể lựa chọn dùng bữa tại quán cà phê hay tiệm/cửa hàng đồ ăn nhanh. Khách có thể truy cập Internet không dây miễn phí tại các khu vực chung. Các tiện ích, dịch vụ khác bao gồm trung tâm thể dục, trang thiết bị giặt ủi và báo miễn phí ở sảnh. Chỗ đậu xe cho khách có giới hạn và phục vụ miễn phí theo chính sách “đến trước, được phục vụ trước”.

 

Tiện nghi phòng: Các phòng có quang cảnh thành phố hoặc vườn. 100 phòng nghỉ được trang bị điều hòa nhiệt độ tại Harbour Ville Hotel bao gồm dụng cụ pha cà phê/trà và nước đóng chai miễn phí. Khách có thể truy cập Internet không dây tốc độ cao miễn phí tại phòng. TV LCD 26 inch được trang bị kênh truyền hình cáp. Tất cả các phòng có bàn và điện thoại liên lạc trực tiếp. Phòng tắm có buồng tắm vòi sen với vòi sen và vòi sen phun mưa cũng như đồ dùng nhà tắm miễn phí. Các tiện nghi bổ sung bao gồm cửa sổ đóng mở được và màn/rèm cửa. Ngoài ra, các tiện nghi phục vụ theo nhu cầu bao gồm lò vi sóng, máy sấy tóc và dịch vụ báo thức. Dịch vụ dọn phòng phục vụ hàng ngày.

 

3. Fragrance Hotel – Emerald – Singapore

 

Fragrance Hotel – Emerald – Singapore

 

Địa chỉ: 20 Lorong 6 Geylang Singapore, 399174, Singapore

 

Vị trí: Tọa lạc tại Geylang – Singapore, Fragrance Hotel – Emerald nằm gần Sân vận động Quốc gia Sing-ga-po, Haji Lane và Vòng đu quay Singapore Flyer. Trung tâm Di tích Malay và Sân Gôn Vịnh Marina cũng ở khá gần đó.

 

Đặc điểm của khách sạn: Khách có thể truy cập Internet tốc độ cao có dây và không dây tại các khu vực chung (có tính phí). Các tiện ích, dịch vụ khác bao gồm dịch vụ giặt ủi/giặt khô, thang máy và tư vấn du lịch. Chỗ đậu xe cho khách có giới hạn và phục vụ miễn phí theo chính sách “đến trước, được phục vụ trước”. Đây là khách sạn không khói thuốc.

 

Tiện nghi phòng: 126 phòng nghỉ được trang bị điều hòa nhiệt độ tại Fragrance Hotel – Emerald bao gồm dụng cụ pha cà phê/trà và nước đóng chai miễn phí. Khách có thể truy cập Internet không dây tốc độ cao tại phòng với khoản phụ phí nhỏ. TV đi cùng các kênh truyền hình cáp. Phòng tắm có buồng tắm vòi sen, máy sấy tóc và đồ dùng nhà tắm miễn phí. Ngoài ra, các tiện nghi phục vụ theo nhu cầu bao gồm bàn ủi/dụng cụ ủi quần áo và dịch vụ báo thức. Dịch vụ dọn phòng phục vụ hàng ngày.

 

 

4. The Claremont Hotel – Singapore

 

 

The Claremont Hotel – Singapore

 

Địa chỉ: 301 Serangoon Road Singapore, 318224, Singapore

Vị trí: Tọa lạc tại Little India – Singapore, The Claremont Hotel nằm gần Trung tâm Mustafa, Haji Lane và Viện bảo tàng quốc gia Singapore. Bảo tàng Peranakan và Raffles City cũng ở khá gần đó.

Đặc điểm của khách sạn: Khách được phục vụ bữa sáng miễn phí mỗi ngày. Các tiện nghi tại The Claremont Hotel bao gồm dịch vụ giặt ủi/giặt khô. Các khu vực chung đều được trang bị kết nối Internet (có dây) tốc độ cao (có tính phí).

Tiện nghi phòng: 85 phòng nghỉ được trang bị điều hòa nhiệt độ tại The Claremont Hotel bao gồm minibar và dụng cụ pha cà phê/trà. Tất cả các phòng có két bảo mật và điện thoại. Phòng tắm có vòi sen và đồ dùng nhà tắm miễn phí. Ngoài ra, các tiện nghi phục vụ theo nhu cầu bao gồm bàn ủi/dụng cụ ủi quần áo và dịch vụ báo thức. Dịch vụ dọn phòng phục vụ hàng ngày.

 

5. Robertson Quay Hotel – Singapore

 

Robertson Quay Hotel – Singapore

 

Địa chỉ: 15 Merbau Road Singapore, 239032, Singapore

Vị trí:  Tọa lạc tại Sông Singapore – Singapore), Robertson Quay Hotel nằm khá gần Robertson Walk, Chinatown Heritage Center và Bảo tàng Peranakan. Cầu cảng Boat Quay và Viện bảo tàng quốc gia Singapore cũng ở khá gần đó.

Đặc điểm của khách sạn: Robertson Quay Hotel có hồ bơi ngoài trời và trung tâm thể dục. Khách có thể truy cập Internet tốc độ cao (có dây) tại các khu vực chung (có tính phí). Khách sạn 2 sa0 này có quầy bar/sảnh chờ. Khách sạn phục vụ bữa sáng miễn phí. Nhân viên sẵn sàng hỗ trợ dịch vụ tư vấn/hỗ trợ khách, tư vấn du lịch và dịch vụ đổi tiền. Các tiện ích, dịch vụ khác bao gồm nhân viên nói được nhiều thứ tiếng, báo miễn phí ở sảnh và bãi đậu xe an toàn. Chỗ đậu xe cho khách có giới hạn và phục vụ miễn phí theo chính sách “đến trước, được phục vụ trước”.

Tiện nghi phòng: 148 phòng nghỉ được trang bị điều hòa nhiệt độ tại Robertson Quay Hotel bao gồm két bảo mật và dụng cụ pha cà phê/trà. Khách có thể truy cập Internet không dây và có dây tốc độ cao miễn phí tại phòng. TV đi cùng các kênh truyền hình vệ tinh. Tất cả các phòng có bàn và điện thoại liên lạc trực tiếp. Phòng tắm có buồng tắm vòi sen và máy sấy tóc. Các tiện nghi bổ sung bao gồm cửa sổ đóng mở được và đài báo giờ. Ngoài ra, các tiện nghi phục vụ theo nhu cầu bao gồm tủ lạnh, bàn ủi/dụng cụ ủi quần áo và dịch vụ báo thức. Dịch vụ dọn phòng phục vụ hàng ngày.

 

6. The Fragrance Hotel – Singapore

 

The Fragrance Hotel – Singapore

 

Địa chỉ: 219 Joo Chiat Road Singapore, 427485, Singapore

Vị trí: Tọa lạc tại Geylang – Singapore, The Fragrance Hotel cách Chợ mới Geylang Serai, Haji Lane và Vòng đu quay Singapore Flyer không xa. Parkway Parade và Sân vận động Quốc gia Sing-ga-po cũng ở gần đó.

Đặc điểm của khách sạn: Các khu vực chung được trang bị cả kết nối Internet tốc độ cao không dây và có dây (có tính phí). Các tiện ích, dịch vụ khác bao gồm dịch vụ giặt ủi/giặt khô, két an toàn ở quầy tiếp tân và thang máy. Chỗ đậu xe cho khách có giới hạn và phục vụ miễn phí theo chính sách “đến trước, được phục vụ trước”. Đây là khách sạn 2 sao  không khói thuốc.

Tiện nghi phòng: 90 phòng nghỉ được trang bị điều hòa nhiệt độ tại The Fragrance Hotel bao gồm dụng cụ pha cà phê/trà và nước đóng chai miễn phí. Khách sạn có dịch vụ truy cập Internet tốc độ cao không dây (có tính phí). TV đi cùng các kênh truyền hình cáp. Phòng tắm có buồng tắm vòi sen, máy sấy tóc và đồ dùng nhà tắm miễn phí. Ngoài ra, khách sạn còn cung cấp dịch vụ dọn phòng hàng ngày và tiện nghi theo yêu cầu bao gồm bàn ủi/dụng cụ ủi quần áo.

 

7. Fragrance Hotel – Ruby – Singapore

 

Fragrance Hotel – Ruby

 

Địa chỉ: 10 Lorong 20 Geylang Singapore, 398730, Singapore

Vị trí: Tọa lạc tại Geylang – Singapore, Fragrance Hotel – Ruby nằm gần Sân vận động Quốc gia Sing-ga-po, Haji Lane và Chợ mới Geylang Serai. Sân Gôn Vịnh Marina và Trung tâm Di tích Malay cũng ở khá gần đó.

Đặc điểm của khách sạn: Các khu vực chung được trang bị cả kết nối Internet tốc độ cao không dây và có dây (có tính phí). Các tiện ích, dịch vụ khác bao gồm dịch vụ giặt ủi/giặt khô, két an toàn ở quầy tiếp tân và thang máy. Chỗ đậu xe cho khách có giới hạn và phục vụ miễn phí theo chính sách “đến trước, được phục vụ trước”. Đây là khách sạn 2 sao không khói thuốc.

Tiện nghi phòng: 168 phòng nghỉ được trang bị điều hòa nhiệt độ tại Fragrance Hotel – Ruby bao gồm dụng cụ pha cà phê/trà và nước đóng chai miễn phí. Khách có thể truy cập Internet không dây tốc độ cao tại phòng với khoản phụ phí nhỏ. TV đi cùng các kênh truyền hình cáp. Phòng tắm có buồng tắm vòi sen, máy sấy tóc và đồ dùng nhà tắm miễn phí. Ngoài ra, khách sạn còn cung cấp dịch vụ dọn phòng hàng ngày và tiện nghi theo yêu cầu bao gồm bàn ủi/dụng cụ ủi quần áo.

 

8. Perak Hotel – Singapore

 

Perak Hotel – Singapore

 

Địa chỉ: 12 Perak Road Singapore, 208133, Singapore

 

Vị trí.: Tọa lạc tại Little India – Singapore, Perak Hotel nằm gần Quảng trường Sim Lim, Haji Lane và Chinatown Heritage Center. Viện bảo tàng quốc gia Singapore và Bảo tàng Peranakan cũng ở khá gần đó.

 

Đặc điểm của khách sạn: Khách có thể truy cập Internet không dây miễn phí tại các khu vực chung, ngoài ra còn có các máy vi tính phục vụ khách nằm ngay trong khách sạn. Nhân viên sẵn sàng hỗ trợ dịch vụ tư vấn/hỗ trợ khách, dịch vụ xe limo/xe đưa đón hạng sang và tư vấn du lịch. Các tiện ích, dịch vụ khác bao gồm nhân viên nói được nhiều thứ tiếng, phục vụ cà phê tại sảnh và báo miễn phí ở sảnh. Đây là khách sạn 2 sao không khói thuốc.

 

Tiện nghi phòng: 35 phòng nghỉ được trang bị điều hòa nhiệt độ tại Perak Hotel bao gồm két bảo mật và đồ dùng nhà tắm miễn phí. TV đi cùng các kênh truyền hình cáp. Tất cả các phòng có bàn và điện thoại liên lạc trực tiếp. Ngoài ra, các tiện nghi phục vụ theo nhu cầu bao gồm máy sấy tóc và dịch vụ báo thức. Dịch vụ dọn phòng phục vụ hàng ngày.

 

9. Fragrance Hotel – Oasis – Singapore

 

Fragrance Hotel – Oasis – Singapore

 

Địa chỉ: 435 Balestier Road Singapore, 329816, Singapore

 

Vị trí: Tọa lạc tại Thomson – Balestier – Singapore, Fragrance Hotel – Oasis nằm gần Chùa Phật giáo Miến Điện, Đường Orchard và Bệnh viện Tan Tock Seng. HDB Hub và Novena Medical Centre cũng ở khá gần đó.

Đặc điểm của khách sạn: Khách có thể truy cập Internet tốc độ cao có dây và không dây tại các khu vực chung (có tính phí). Các tiện ích, dịch vụ khác bao gồm dịch vụ giặt ủi/giặt khô, thang máy và tư vấn du lịch. Chỗ đậu xe cho khách có giới hạn và phục vụ miễn phí theo chính sách “đến trước, được phục vụ trước”. Đây là khách sạn 2 sao không khói thuốc.

Tiện nghi phòng: 36 phòng nghỉ được trang bị điều hòa nhiệt độ tại Fragrance Hotel – Oasis bao gồm dụng cụ pha cà phê/trà và nước đóng chai miễn phí. Khách sạn có dịch vụ truy cập Internet tốc độ cao không dây (có tính phí). Các phòng được trang bị TV LCD với các kênh truyền hình cáp. Phòng tắm có buồng tắm vòi sen, máy sấy tóc và đồ dùng nhà tắm miễn phí. Ngoài ra, các tiện nghi phục vụ theo nhu cầu bao gồm bàn ủi/dụng cụ ủi quần áo và dịch vụ báo thức. Dịch vụ dọn phòng phục vụ hàng ngày.

 

10. Fragrance Hotel – Sapphire – Singapore

 

Fragrance Hotel – Sapphire – Singapore

 

Địa chỉ: 3 Lorong 10 Geylang Singapore, 399037, Singapore

 

Vị trí: Tọa lạc tại Geylang – Singapore, Fragrance Hotel – Sapphire nằm gần Sân vận động Quốc gia Sing-ga-po, Haji Lane và Vòng đu quay Singapore Flyer. Sân Gôn Vịnh Marina và Trung tâm Di tích Malay cũng ở khá gần đó.

Đặc điểm của khách sạn: Khách có thể truy cập Internet tốc độ cao có dây và không dây tại các khu vực chung (có tính phí). Các tiện ích, dịch vụ khác bao gồm dịch vụ giặt ủi/giặt khô, thang máy và tư vấn du lịch. Chỗ đậu xe cho khách có giới hạn và phục vụ miễn phí theo chính sách “đến trước, được phục vụ trước”. Đây là khách sạn 2 sao  không khói thuốc.

Tiện nghi phòng: 50 phòng nghỉ được trang bị điều hòa nhiệt độ tại Fragrance Hotel – Sapphire bao gồm dụng cụ pha cà phê/trà và nước đóng chai miễn phí. Khách có thể truy cập Internet không dây tốc độ cao tại phòng với khoản phụ phí nhỏ. Các phòng được trang bị TV LCD với các kênh truyền hình cáp. Phòng tắm có buồng tắm vòi sen, máy sấy tóc và đồ dùng nhà tắm miễn phí. Ngoài ra, các tiện nghi phục vụ theo nhu cầu bao gồm bàn ủi/dụng cụ ủi quần áo và dịch vụ báo thức. Dịch vụ dọn phòng phục vụ hàng ngày.

 

 

 

don’t tie the cardigan around your waist because it never hides hips
rob kardashian weight loss Interview with a downtown fashionista

in the waiting room
rob kardashian weight lossChinese weddings in San Francisco

THÔNG TIN ĐẶT TOUR


Ho Tên (bắt buộc):
Email (bắt buộc):
Số điện thoại (bắt buộc):
Số trẻ em (bắt buộc):
Số người lớn (bắt buộc):
Ngày đi (bắt buộc):


Tên Tour(bắt buộc):
Yêu cầu khác:

Scroll To Top