Home » Khách sạn - Nhà hàng Singapore - Malaysia » Tổ hợp khách sạn 4 sao ở Kuala Lumpur

Tổ hợp khách sạn 4 sao ở Kuala Lumpur

Top Ten Travel cung cấp những thông tin về khách sạn 4 sao ở Kuala Lumpur cho bạn có cơ hội chọn lựa điểm dừng chân khi đi du lịch Malaysia.

 

1. Corus Hotel Kuala Lumpur – Kuala Lumpur

 

Corus Hotel Kuala Lumpur – Kuala Lumpur

 

Địa chỉ: Jalan Ampang Kuala Lumpur, 50450, Malaysia

Vị trí.
Tọa lạc ngay trung tâm Kuala Lumpur, Corus Hotel Kuala Lumpur – một khách sạn phù hợp cho gia đình – chỉ cách Trung tâm mua sắm Suria KLCC, Ampang Park và Công viên KLCC vài bước chân. Aquaria KLCC và Nhà hát Petronas Philharmonic cũng ở khá gần đó.

Đặc điểm của khách sạn.
Corus Hotel Kuala Lumpur có hồ bơi ngoài trời, phòng xông hơi và phòng tắm hơi. Khách có thể truy cập Internet tốc độ cao có dây và không dây tại các khu vực chung. Các dịch vụ, tiện nghi phục vụ nhu cầu công việc, hội nghị tại khách sạn 4 sao này bao gồm trung tâm dịch vụ văn phòng và phòng hội nghị/phòng họp. Khách sạn dành cho gia đình này có quán cà phê và quầy bar/sảnh chờ. Nhân viên sẵn sàng hỗ trợ dịch vụ tư vấn/hỗ trợ khách, dịch vụ cưới và tư vấn du lịch. Các tiện ích, dịch vụ khác bao gồm trang thiết bị giặt ủi, dịch vụ spa và trung tâm thể dục. Bãi đậu xe khách miễn phí. Nâng cấp toàn bộ khách sạn này được hoàn thành vào 2013.

Tiện nghi phòng.
388 phòng được trang bị điều hòa nhiệt độ tại Corus Hotel Kuala Lumpur bao gồm minibar và két bảo mật. Khách có thể truy cập Internet không dây tốc độ cao miễn phí tại phòng. TV màn hình phẳng 32 inch được trang bị các kênh phim miễn phí. Tất cả phòng có bàn, báo miễn phí và điện thoại liên lạc trực tiếp. Phòng tắm có vòi sen/bồn tắm kết hợp và máy sấy tóc. Tất cả phòng có dụng cụ pha cà phê/trà và nước đóng chai miễn phí. Ngoài ra, khách sạn còn cung cấp dịch vụ dọn phòng hàng ngày và tiện nghi theo yêu cầu bao gồm mát-xa tại phòng.

 

2. Dorsett Regency Kuala Lumpur – Kuala Lumpur

 

Dorsett Regency Kuala Lumpur – Kuala Lumpur

 

Địa chỉ: 172 Jln Imbi Kuala Lumpur, 55100, Malaysia

Vị trí.
Tọa lạc ngay trung tâm Kuala Lumpur, Dorsett Regency Kuala Lumpur – một khách sạn phù hợp cho gia đình – chỉ cách Phòng trưng bày Starhill, Trung tâm mua sắm Fahrenheit 88 và Pavilion Kuala Lumpur vài bước chân. Aquaria KLCC và Trung tâm Thủ công Karyaneka cũng ở khá gần đó.

Đặc điểm của khách sạn.
Dorsett Regency Kuala Lumpur có hồ bơi ngoài trời và trung tâm thể dục. Khách có thể truy cập Internet không dây tại các khu vực chung (có tính phí), ngoài ra trong khuôn viên còn có điểm truy cập Internet. Khách sạn 4 sao này có các dịch vụ, tiện nghi phục vụ nhu cầu công việc, hội nghị gồm phòng họp nhỏ và dịch vụ xe limo/xe đưa đón hạng sang. Tại khách sạn này, khách có thể lựa chọn dùng bữa tại 2 nhà hàng cùng với quán cà phê hay quầy bar/sảnh chờ. Nhân viên sẵn sàng hỗ trợ dịch vụ tư vấn/hỗ trợ khách, tư vấn du lịch/vé và dịch vụ ẩm thực cho các sự kiện. Các tiện ích, dịch vụ khác bao gồm cửa hàng quà tặng hoặc quầy thông tin, trang thiết bị giặt ủi và dịch vụ phòng 24 giờ. Với khoản phụ phí nhỏ, khách có thể sử dụng dịch vụ xe đưa đón bao gồm xe đưa đón sân bay (phục vụ theo yêu cầu) và xe đưa đón trong khu vực. Khách sạn có bãi đậu xe miễn phí trong khuôn viên cho khách.

Tiện nghi phòng.
320 phòng được trang bị điều hòa nhiệt độ tại Dorsett Regency Kuala Lumpur bao gồm minibar và két bảo mật. Khách sạn có dịch vụ truy cập Internet tốc độ cao không dây (có tính phí). TV màn hình phẳng 32 inch được trang bị kênh truyền hình vệ tinh và các kênh phim miễn phí. Tất cả phòng có bàn, báo miễn phí và điện thoại liên lạc trực tiếp. Phòng tắm có vòi sen/bồn tắm kết hợp, áo choàng tắm, máy sấy tóc và dép đi trong nhà. Các tiện nghi bổ sung bao gồm dụng cụ pha cà phê/trà và bàn ủi/dụng cụ ủi quần áo. Dịch vụ dọn phòng phục vụ hàng ngày.

 

3. Sunway Putra Hotel – Kuala Lumpur

 

Sunway Putra Hotel – Kuala Lumpur

 

Địa chỉ: Sunway Putra Place, 100 Jalan Putra Kuala Lumpur, 50350, Malaysia

Vị trí.
Tọa lạc tại Putra World Trade Centre – Kuala Lumpur, Sunway Putra Hotel là một khách sạn phù hợp cho cả gia đình nằm gần Trung tâm Thương mại Thế giới Putra, Chợ đêm Chow Kit và Trung tâm Thương mại Maju Junction. Công viên nai Kuala Lumpur và Công viên Chim Kuala Lumpur cũng ở khá gần đó.

Đặc điểm của khách sạn.
Sunway Putra Hotel có hồ bơi ngoài trời, phòng xông hơi và phòng tắm hơi. Khách có thể truy cập Internet không dây tại các khu vực chung (có tính phí). Các dịch vụ, tiện nghi phục vụ nhu cầu công việc, hội nghị tại khách sạn 4 sao này bao gồm trung tâm dịch vụ văn phòng, phòng họp nhỏ và dịch vụ xe limo/xe đưa đón hạng sang. Tại khách sạn dành cho gia đình này, khách có thể dùng bữa tại 3 nhà hàng. Nhân viên sẵn sàng hỗ trợ tư vấn du lịch/vé, dịch vụ cưới và dịch vụ đổi tiền. Các tiện ích, dịch vụ khác bao gồm trang thiết bị giặt ủi, hồ bơi dành cho trẻ em và cửa hàng quà tặng hoặc quầy thông tin. Bãi đậu xe khách miễn phí.

Tiện nghi phòng.
620 phòng được trang bị điều hòa nhiệt độ tại Sunway Putra Hotel bao gồm minibar và két bảo mật. Khách có thể truy cập Internet tốc độ cao không dây miễn phí. Các phòng được trang bị TV LCD với các kênh truyền hình vệ tinh. Tất cả phòng có bàn, báo miễn phí và điện thoại. Khách dùng chung phòng tắm và các tiện nghi bao gồm áo choàng tắm, máy sấy tóc và đồ dùng nhà tắm miễn phí. Tất cả phòng có dụng cụ pha cà phê/trà và nước đóng chai miễn phí. Dịch vụ dọn phòng phục vụ hàng ngày.

 

4. Novotel Kuala Lumpur City Centre – Kuala Lumpur

 

Novotel Kuala Lumpur City Centre – Kuala Lumpur

 

Địa chỉ: 2 Jalan Kia Peng Kuala Lumpur, 50450, Malaysia

Vị trí.
Tọa lạc tại Tam Giác Vàng – Kuala Lumpur, Novotel Kuala Lumpur City Centre là một khách sạn phù hợp cho cả gia đình nằm gần Pavilion Kuala Lumpur, Aquaria KLCC và Phòng trưng bày Starhill. Trung tâm mua sắm Fahrenheit 88 và Trung tâm mua sắm Lot 10 cũng ở khá gần đó.

Đặc điểm của khách sạn.
Novotel Kuala Lumpur City Centre có hồ bơi ngoài trời, câu lạc bộ sức khỏe và bồn tắm thủy lực. Khách có thể truy cập Internet không dây tại các khu vực chung (có tính phí). Khách sạn 4 sao này có các dịch vụ, tiện nghi phục vụ nhu cầu công việc, hội nghị gồm trung tâm dịch vụ văn phòng và phòng họp nhỏ. Tại khách sạn này, khách có thể lựa chọn dùng bữa tại 2 nhà hàng hay quầy bar/sảnh chờ. Nhân viên sẵn sàng hỗ trợ dịch vụ tư vấn/hỗ trợ khách, tư vấn du lịch và dịch vụ đổi tiền. Các tiện ích, dịch vụ khác bao gồm cửa hàng quà tặng hoặc quầy thông tin, trang thiết bị giặt ủi và bãi đậu xe an toàn. Chỗ đậu xe cho khách có giới hạn và phục vụ miễn phí theo chính sách “đến trước, được phục vụ trước”.

Tiện nghi phòng.
291 phòng được trang bị điều hòa nhiệt độ tại Novotel Kuala Lumpur City Centre bao gồm minibar và két bảo mật. Khách có thể truy cập Internet tốc độ cao không dây miễn phí. TV đi cùng các kênh truyền hình vệ tinh. Tất cả phòng có bàn, báo miễn phí và điện thoại liên lạc trực tiếp. Phòng tắm có chậu vệ sinh và máy sấy tóc. Các tiện nghi bổ sung bao gồm dụng cụ pha cà phê/trà và màn/rèm cửa. Ngoài ra, các tiện nghi phục vụ theo nhu cầu bao gồm mát-xa tại phòng và bàn ủi/dụng cụ ủi quần áo. Dịch vụ dọn phòng buổi tối phục vụ hàng đêm theo yêu cầu.

 

5. Ambassador Row Serviced Suites – Kuala Lumpur

 

Ambassador Row Serviced Suites – Kuala Lumpur

 

Địa chỉ: NO 1 Jalan Ampang Hilir Kuala Lumpur, 55000, Malaysia

 

Vị trí.
Nằm ở Kuala Lumpur, Ambassador Row Serviced Suites là một căn hộ cho thuê tại khu vực thương mại phù hợp cho gia đình và gần Đại sứ quán Liên bang Nga, Aquaria KLCC và Ampang Park. Trung tâm Thủ công Karyaneka và Trung tâm mua sắm Suria KLCC cũng ở khá gần đó.

Đặc điểm khách sạn.
Ambassador Row Serviced Suites có khu spa với đầy đủ các liệu pháp, hồ bơi ngoài trời và câu lạc bộ sức khỏe. Khách có thể truy cập Internet tốc độ cao (có dây) miễn phí tại các khu vực chung. Các dịch vụ, tiện nghi phục vụ nhu cầu công việc, hội nghị tại khách sạn 4 sao này bao gồm phòng hội nghị/phòng họp và dịch vụ xe limo/xe đưa đón hạng sang. Căn hộ cho thuê dành cho gia đình này có nhà hàng. Nhân viên sẵn sàng hỗ trợ dịch vụ tư vấn/hỗ trợ khách, tư vấn du lịch và dịch vụ đổi tiền. Các tiện ích, dịch vụ khác bao gồm phòng tắm hơi, trang thiết bị giặt ủi và bãi đậu xe an toàn. Bãi đậu xe khách miễn phí.

Tiện nghi phòng.
221 phòng được trang bị điều hòa nhiệt độ tại Ambassador Row Serviced Suites bao gồm két bảo mật và dụng cụ pha cà phê/trà. Khách có thể truy cập Internet không dây tốc độ cao miễn phí tại phòng. TV được trang bị các kênh truyền hình vệ tinh và đầu đĩa DVD. Tất cả phòng có bàn và điện thoại liên lạc trực tiếp. Phòng tắm có buồng tắm vòi sen và máy sấy tóc. Tất cả phòng có bếp với dụng cụ nấu nướng/bát dĩa/dao nĩa.

US Airways Center Phoenix Suns
christina aguilera weight loss Hermes espadrilles shoes for spring

began working with cotton fabric that would give the
christina aguilera weight lossAuthentic replica Chanel watches just for a much more affordable price

THÔNG TIN ĐẶT TOUR


Ho Tên (bắt buộc):
Email (bắt buộc):
Số điện thoại (bắt buộc):
Số trẻ em (bắt buộc):
Số người lớn (bắt buộc):
Ngày đi (bắt buộc):


Tên Tour(bắt buộc):
Yêu cầu khác:

Scroll To Top