Home » Khách sạn - Nhà hàng Singapore - Malaysia » Tổ hợp khách sạn 4 sao ở Kuala Lumpur

Tổ hợp khách sạn 4 sao ở Kuala Lumpur

Top Ten Travel cung  cấp những thông tin về khách sạn 4 sao ở Kuala Lumpur cho bạn có cơ hội chọn lựa điểm dừng chân khi đi du lịch Malaysia

 

1.Berjaya Times Square Hotel- Kuala Lumpur:

 

Berjaya Times Square

 

Địa chỉ: No 1 Jalan Imbi Kuala Lumpur, 55100, Malaysia

 

Vị trí.
Tọa lạc ngay trung tâm Kuala Lumpur, Berjaya Times Square Hotel – một khách sạn phù hợp cho gia đình – chỉ cách Trung tâm thương mại Berjaya Times Square, Trung tâm Thương mại Low Yat Plaza và Trung tâm Thương mại Sungei Wang vài bước chân. Trung tâm Thương mại Bukit Bintang Plaza và Jalan Alor cũng ở khá gần đó.

Đặc điểm của khách sạn.
Berjaya Times Square Hotel có hồ bơi ngoài trời, câu lạc bộ sức khỏe và phòng xông hơi. Khách có thể truy cập Internet tốc độ cao (có dây) tại các khu vực chung. Các dịch vụ, tiện nghi phục vụ nhu cầu công việc, hội nghị tại khách sạn 4 sao này bao gồm trung tâm dịch vụ văn phòng, phòng hội nghị/phòng họp và dịch vụ xe limo/xe đưa đón hạng sang. Khách sạn có 2 nhà hàng với quầy bar/sảnh chờ. Nhân viên sẵn sàng hỗ trợ dịch vụ tư vấn/hỗ trợ khách, tư vấn du lịch/vé và dịch vụ cưới. Các tiện ích, dịch vụ khác bao gồm cửa hàng tạp hóa/cửa hàng tiện dụng, hồ bơi dành cho trẻ em và phòng tắm hơi. Với khoản phụ phí nhỏ, khách có thể sử dụng xe đưa đón sân bay (phục vụ theo yêu cầu). Chỗ đậu xe cho khách có giới hạn và phục vụ theo chính sách “đến trước, được phục vụ trước” (phụ phí). Khu vực lân cận cũng có các bãi đậu xe có tính phí.

Tiện nghi phòng.
650 phòng được trang bị điều hòa nhiệt độ tại Berjaya Times Square Hotel bao gồm minibar và két bảo mật. Khách có thể truy cập Internet có dây tốc độ cao miễn phí tại phòng. TV được trang bị các kênh truyền hình vệ tinh và các kênh phim miễn phí. Tất cả phòng có bàn, báo miễn phí và điện thoại liên lạc trực tiếp. Phòng tắm có bồn tắm và buồng tắm vòi sen riêng với bồn tắm. Phòng tắm cũng có chậu vệ sinh, máy sấy tóc và dép đi trong nhà. Khách sạn cũng cung cấp dụng cụ pha cà phê/trà và nước đóng chai miễn phí trong phòng. Các tiện nghi bổ sung bao gồm bàn ủi/dụng cụ ủi quần áo và đồ dùng nhà tắm miễn phí. Ngoài ra, khách sạn còn cung cấp dịch vụ dọn phòng hàng ngày và tiện nghi theo yêu cầu bao gồm mát-xa tại phòng.

 


2. Swiss Garden Hotel Kuala Lumpur- Kuala Lumpur:

 

Swiss Garden Hotel

 

Địa chỉ: 117 Jalan Pudu Kuala Lumpur, 55100, Malaysia

 

Vị trí.
Tọa lạc ngay trung tâm Kuala Lumpur, Swiss Garden Hotel Kuala Lumpur – một khách sạn phù hợp cho gia đình – chỉ cách Jalan Alor và Trung tâm Thương mại Low Yat Plaza vài bước chân. Trung tâm Thương mại Bukit Bintang Plaza và Trung tâm Thương mại Sungei Wang cũng ở khá gần đó.

Đặc điểm của khách sạn.
Swiss Garden Hotel Kuala Lumpur có hồ bơi ngoài trời, câu lạc bộ sức khỏe và phòng tắm hơi. Khách có thể truy cập Internet không dây tại các khu vực chung (có tính phí). Các dịch vụ, tiện nghi phục vụ nhu cầu công việc, hội nghị tại khách sạn 4 sao này bao gồm trung tâm dịch vụ văn phòng, phòng họp nhỏ và dịch vụ xe limo/xe đưa đón hạng sang. Khách sạn spa này có quán cà phê, quầy bar bên hồ bơi và quầy bar/sảnh chờ. Nhân viên sẵn sàng hỗ trợ dịch vụ cưới, dịch vụ ẩm thực cho các sự kiện và tư vấn du lịch. Các tiện ích, dịch vụ khác bao gồm sân thượng, dịch vụ spa và nhân viên nói được nhiều thứ tiếng. Với khoản phụ phí nhỏ, khách có thể sử dụng xe đưa đón sân bay (phục vụ theo yêu cầu). Khách sạn có bãi đậu xe có thu phí cho khách. Khách sạn có khu vực hút thuốc riêng biệt.

Tiện nghi phòng.
310 phòng được trang bị điều hòa nhiệt độ tại Swiss Garden Hotel Kuala Lumpur bao gồm minibar và két bảo mật. Khách sạn có dịch vụ truy cập Internet tốc độ cao có dây và không dây (có tính phí). TV được trang bị các kênh truyền hình vệ tinh cao cấp. Tất cả phòng có bàn, báo miễn phí và điện thoại. Phòng tắm có máy sấy tóc, dép đi trong nhà và đồ dùng nhà tắm miễn phí. Tất cả phòng có dụng cụ pha cà phê/trà và nước đóng chai miễn phí. Ngoài ra, khách sạn còn cung cấp dịch vụ dọn phòng hàng ngày và tiện nghi theo yêu cầu bao gồm bàn ủi/dụng cụ ủi quần áo.

 

3. Piccolo Hotel Kuala Lumpur – Kuala Lumpur

 

Piccolo Hotel Kuala Lumpur – Kuala Lumpur

Địa chỉ: 101 Jalan Bukit Bintang Kuala Lumpur, 55100, Malaysia

 

Vị trí.
Nằm ở trung tâm Kuala Lumpur, Piccolo Hotel Kuala Lumpur – một khách sạn phù hợp cho gia đình – chỉ cách Trung tâm mua sắm Lot 10, Trung tâm mua sắm Fahrenheit 88 và Phòng trưng bày Starhill vài bước. Aquaria KLCC và Trung tâm Thương mại Bukit Bintang Plaza cũng ở khá gần đó.

Đặc điểm của khách sạn.
Khách có thể truy cập Internet không dây miễn phí tại các khu vực chung, ngoài ra còn có các máy vi tính phục vụ khách nằm ngay trong khách sạn. Nhân viên sẵn sàng hỗ trợ dịch vụ tư vấn/hỗ trợ khách và dịch vụ đổi tiền. Các dịch vụ, tiện nghi khác tại khách sạn 4 sao phong cách kiến trúc Art Deco này bao gồm nhân viên nói được nhiều thứ tiếng, trang thiết bị giặt ủi và dịch vụ giặt ủi/giặt khô. Chỗ đậu xe cho khách có giới hạn và phục vụ miễn phí theo chính sách “đến trước, được phục vụ trước”.

Tiện nghi phòng.
168 phòng được trang bị điều hòa nhiệt độ tại Piccolo Hotel Kuala Lumpur bao gồm minibar và két bảo mật. Khách có thể truy cập Internet không dây tốc độ cao miễn phí tại phòng. Các phòng được trang bị TV LCD với các kênh truyền hình vệ tinh. Tất cả phòng có bàn, báo miễn phí và điện thoại liên lạc trực tiếp. Phòng tắm có buồng tắm vòi sen, chậu vệ sinh, máy sấy tóc và dép đi trong nhà. Khách sạn cung cấp tủ lạnh, dụng cụ pha cà phê/trà và nước đóng chai miễn phí trong phòng. Ngoài ra, khách sạn còn cung cấp dịch vụ dọn phòng hàng ngày và tiện nghi theo yêu cầu bao gồm bàn ủi/dụng cụ ủi quần áo.

 

4. The Royale Bintang Kuala Lumpur – Kuala Lumpur

 

The Royale Bintang Kuala Lumpur – Kuala Lumpur

 

Địa chỉ: 17-21 Jln Bukit Bintang Kuala Lumpur, 55100, Malaysia

Vị trí.
Tọa lạc ngay trung tâm Kuala Lumpur, The Royale Bintang Kuala Lumpur – một khách sạn phù hợp cho gia đình – chỉ cách Trung tâm Thương mại Low Yat Plaza, Jalan Alor và Trung tâm Thương mại Sungei Wang vài bước chân. Trung tâm Thương mại Bukit Bintang Plaza và Trung tâm mua sắm Lot 10 cũng ở khá gần đó.

Đặc điểm của khách sạn.
The Royale Bintang Kuala Lumpur có khu spa với đầy đủ các liệu pháp, hồ bơi ngoài trời và câu lạc bộ sức khỏe. Khách có thể truy cập Internet không dây miễn phí tại các khu vực chung. Các dịch vụ, tiện nghi phục vụ nhu cầu công việc, hội nghị tại khách sạn 4 sao này bao gồm trung tâm dịch vụ văn phòng, phòng họp nhỏ và các dịch vụ hành chánh, thư ký. Tại khách sạn spa này, khách có thể lựa chọn dùng bữa tại nhà hàng, quán cà phê hay quầy bar/sảnh chờ. Các tiện ích, dịch vụ khác bao gồm trang thiết bị giặt ủi, hồ bơi dành cho trẻ em và cửa hàng quà tặng hoặc quầy thông tin. Với khoản phụ phí nhỏ, khách có thể sử dụng dịch vụ xe đưa đón bao gồm xe đưa đón trong khu vực và dịch vụ đón khách tại nhà ga. Khách sạn có bãi đậu xe miễn phí trong khuôn viên cho khách.

Tiện nghi phòng.
400 phòng được trang bị điều hòa nhiệt độ tại The Royale Bintang Kuala Lumpur bao gồm minibar và két bảo mật. Khách có thể truy cập Internet tốc độ cao không dây miễn phí. TV được trang bị các kênh truyền hình vệ tinh và các kênh phim miễn phí. Tất cả phòng có bàn, báo miễn phí và điện thoại liên lạc trực tiếp. Phòng tắm có bồn tắm và buồng tắm vòi sen riêng, máy sấy tóc, dép đi trong nhà và đồ dùng nhà tắm miễn phí. Tất cả phòng có dụng cụ pha cà phê/trà và nước đóng chai miễn phí. Các tiện nghi bổ sung bao gồm bàn ủi/dụng cụ ủi quần áo và màn/rèm cửa. Dịch vụ dọn phòng phục vụ hàng ngày.

 

5. Melia Kuala Lumpur – Kuala Lumpur

 

 

Melia Kuala Lumpur – Kuala Lumpur

 

Địa chỉ: 16 Jalan Imbi Kuala Lumpur, 55100, Malaysia

 

Vị trí.
Tọa lạc ngay trung tâm Kuala Lumpur, Melia Kuala Lumpur – một khách sạn phù hợp cho gia đình – chỉ cách Trung tâm Thương mại Low Yat Plaza, Trung tâm Thương mại Sungei Wang và Jalan Alor vài bước chân. Trung tâm Thương mại Bukit Bintang Plaza và Trung tâm mua sắm Lot 10 cũng ở khá gần đó.

Đặc điểm của khách sạn.
Melia Kuala Lumpur có hồ bơi ngoài trời và trung tâm thể dục. Khách có thể truy cập Internet không dây tại các khu vực chung (có tính phí), ngoài ra trong khuôn viên còn có điểm truy cập Internet. Khách sạn 4 sao này có các dịch vụ, tiện nghi phục vụ nhu cầu công việc, hội nghị gồm trung tâm dịch vụ văn phòng, phòng hội nghị/phòng họp và dịch vụ xe limo/xe đưa đón hạng sang. Tại khách sạn này, khách có thể lựa chọn dùng bữa tại 2 nhà hàng cùng với quán cà phê hay quầy bar/sảnh chờ. Nhân viên sẵn sàng hỗ trợ dịch vụ cưới, dịch vụ ẩm thực cho các sự kiện và tư vấn du lịch. Các dịch vụ, tiện nghi khác tại khách sạn phong cách kiến trúc Art Deco này bao gồm cửa hàng quà tặng hoặc quầy thông tin, trang thiết bị giặt ủi và dịch vụ phòng 24 giờ.

Tiện nghi phòng.
288 phòng được trang bị điều hòa nhiệt độ tại Melia Kuala Lumpur bao gồm két bảo mật và dép đi trong nhà. Phòng tắm có vòi sen/bồn tắm kết hợp, máy sấy tóc và đồ dùng nhà tắm miễn phí. Tất cả phòng có minibar và dụng cụ pha cà phê/trà. Dịch vụ dọn phòng phục vụ hàng ngày.

 

transforming into a designer illustrator
christina aguilera weight loss Brand Is the New Black

That same year
quick weight lossWhat should your top 5 fashion essentials be

THÔNG TIN ĐẶT TOUR


Ho Tên (bắt buộc):
Email (bắt buộc):
Số điện thoại (bắt buộc):
Số trẻ em (bắt buộc):
Số người lớn (bắt buộc):
Ngày đi (bắt buộc):


Tên Tour(bắt buộc):
Yêu cầu khác:

Scroll To Top