Home » Khách sạn - Nhà hàng Singapore - Malaysia » Tổ hợp khách sạn 5 sao ở Kuala Lumpur

Tổ hợp khách sạn 5 sao ở Kuala Lumpur

Top Ten Travel cung cấp những thông tin về khách sạn 5 sao ở Kuala Lumpur cho bạn có cơ hội chọn lựa điểm dừng chân khi đi du lịch Malaysia.

 

1. Grand Millennium Kuala Lumpur – Kuala Lumpur:

 

Grand Millennium Kuala Lumpur

 

Địa chỉ: 160 Jalan Bukit Bintang Kuala Lumpur, 55100, Malaysia

 

Vị trí: Nằm ở trung tâm Kuala Lumpur, Grand Millennium Kuala Lumpur cách Trung tâm mua sắm Fahrenheit 88 và Pavilion Kuala Lumpur vài bước. Tháp đôi Petronas và Trung tâm Petaling cũng ở khá gần đó.

Đặc điểm của khách sạn: Grand Millennium Kuala Lumpur có khu spa với đầy đủ các liệu pháp, hồ bơi ngoài trời và câu lạc bộ sức khỏe. Khách có thể truy cập Internet không dây miễn phí tại các khu vực chung. Khách sạn 5 sao này có các dịch vụ, tiện nghi phục vụ nhu cầu công việc, hội nghị gồm trung tâm dịch vụ văn phòng, phòng hội nghị/phòng họp và dịch vụ xe limo/xe đưa đón hạng sang. Tại khách sạn sang trọng này, khách có thể lựa chọn dùng bữa tại nhà hàng, quán cà phê hay quầy bar/sảnh chờ. Nhân viên sẵn sàng hỗ trợ tư vấn du lịch/vé, dịch vụ cưới và dịch vụ ẩm thực cho các sự kiện. Các tiện ích, dịch vụ khác bao gồm hồ bơi dành cho trẻ em, bồn tắm thủy lực và phòng xông hơi. Với khoản phụ phí nhỏ, khách có thể sử dụng xe đưa đón sân bay (phục vụ theo yêu cầu). Khách sạn có bãi đậu xe miễn phí trong khuôn viên cho khách.

Tiện nghi phòng: 468 phòng được trang bị điều hòa nhiệt độ tại Grand Millennium Kuala Lumpur bao gồm két bảo mật và báo miễn phí. Khách có thể truy cập Internet không dây tốc độ cao miễn phí tại phòng. TV được trang bị các kênh truyền hình vệ tinh cao cấp. Tất cả phòng có bàn và điện thoại liên lạc trực tiếp. Phòng tắm có áo choàng tắm, máy sấy tóc, dép đi trong nhà và đồ dùng nhà tắm miễn phí. Ngoài ra, các tiện nghi phục vụ theo nhu cầu bao gồm mát-xa tại phòng và bàn ủi/dụng cụ ủi quần áo. Dịch vụ dọn phòng phục vụ hàng ngày.

 

2. Shangri- La Hotel- Kuala Lumpur:

 

Shangri-La Hotel

 

Địa chỉ: 11 Jalan Sultan Ismail Kuala Lumpur, 50250, Malaysia

Vị trí :Tọa lạc tại Tam Giác Vàng – Kuala Lumpur), Shangri-La Hotel – Kuala Lumpur nằm khá gần Tháp Kuala Lumpur, Tháp đôi Petronas và Trung tâm mua sắm Suria KLCC. Quảng trường Merdeka và Trung tâm Petaling cũng ở khá gần đó.

Đặc điểm của khách sạn: Shangri-La Hotel – Kuala Lumpur có khu spa với đầy đủ các liệu pháp, hồ bơi ngoài trời và câu lạc bộ sức khỏe. Khách có thể truy cập Internet không dây miễn phí tại các khu vực chung, ngoài ra còn có các máy vi tính phục vụ khách nằm ngay trong khách sạn. Khách sạn 5 sao này có các dịch vụ, tiện nghi phục vụ nhu cầu công việc, hội nghị gồm trung tâm dịch vụ văn phòng, phòng họp nhỏ và quầy trợ giúp kỹ thuật. Khách sạn sang trọng này có nhà hàng, quán cà phê và quầy bar bên hồ bơi. Nhân viên sẵn sàng hỗ trợ tư vấn du lịch/vé, dịch vụ cưới và dịch vụ ẩm thực cho các sự kiện. Các tiện ích, dịch vụ khác bao gồm hồ bơi dành cho trẻ em, bồn tắm thủy lực và phòng xông hơi. Dịch vụ xe đưa đón miễn phí dành cho khách bao gồm xe đưa đón trong khu vực và xe đưa đón đến trung tâm mua sắm. Bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí nằm ngay trong khuôn viên. Khách sạn có khu vực hút thuốc riêng biệt.

Tiện nghi phòng:  662 phòng được trang bị điều hòa nhiệt độ tại Shangri-La Hotel – Kuala Lumpur bao gồm minibar và dụng cụ pha cà phê/trà. Các phòng được trang bị Internet tốc độ cao có dây và không dây miễn phí. Tất cả phòng có bàn, két bảo mật đặt được máy tính xách tay và báo miễn phí. Phòng tắm có buồng tắm vòi sen, áo choàng tắm, máy sấy tóc và dép đi trong nhà. Các tiện nghi bổ sung bao gồm nước đóng chai miễn phí và bàn ủi/dụng cụ ủi quần áo. Ngoài ra, các tiện nghi phục vụ theo nhu cầu bao gồm mát-xa tại phòng và bộ đồ giường kháng dị ứng. Có dịch vụ dọn phòng buổi tối mỗi đêm và dịch vụ dọn phòng phục vụ hàng ngày.

 

3. PARKROYAL Kuala Lumpur – Kuala Lumpur

 

PARKROYAL Kuala Lumpur

 

Địa chỉ: Jalan Sultan Ismail Kuala Lumpur, 50250, Malaysia

 

Vị trí: Tọa lạc ngay trung tâm Kuala Lumpur, PARKROYAL Kuala Lumpur – một khách sạn phù hợp cho gia đình – chỉ cách Trung tâm Thương mại Sungei Wang, Trung tâm Thương mại Bukit Bintang Plaza và Trung tâm mua sắm Lot 10 vài bước chân. Trung tâm Thương mại Low Yat Plaza và Trung tâm mua sắm Fahrenheit 88 cũng ở khá gần đó.

Đặc điểm của khách sạn:  PARKROYAL Kuala Lumpur có khu spa với đầy đủ các liệu pháp, hồ bơi ngoài trời và câu lạc bộ sức khỏe. Khách sạn 4.5 sao này có các dịch vụ, tiện nghi phục vụ nhu cầu công việc, hội nghị gồm trung tâm dịch vụ văn phòng, phòng hội nghị/phòng họp và các dịch vụ hành chánh, thư ký. Tại khách sạn sang trọng này, khách có thể lựa chọn dùng bữa tại quán cà phê hoặc quầy bar/sảnh chờ. Nhân viên sẵn sàng hỗ trợ dịch vụ cưới, dịch vụ ẩm thực cho các sự kiện và tư vấn du lịch. Các dịch vụ, tiện nghi khác tại khách sạn phong cách kiến trúc Art Deco này bao gồm nhân viên nói được nhiều thứ tiếng, cửa hàng quà tặng hoặc quầy thông tin và trang thiết bị giặt ủi. Khách sạn có bãi đậu xe miễn phí trong khuôn viên cho khách. Đây là khách sạn không khói thuốc.

Tiện nghi phòng: 426 phòng được trang bị điều hòa nhiệt độ tại PARKROYAL Kuala Lumpur bao gồm minibar và két bảo mật. Khách có thể truy cập Internet không dây và có dây tốc độ cao miễn phí tại phòng. TV được trang bị các kênh phim phải trả tiền. Tất cả phòng có báo miễn phí và điện thoại. Khách sạn cũng cung cấp tủ lạnh và dụng cụ pha cà phê/trà trong phòng. Các tiện nghi bổ sung bao gồm máy sấy tóc và bàn ủi/dụng cụ ủi quần áo. Dịch vụ dọn phòng buổi tối phục vụ hàng đêm theo yêu cầu.

 

4. Hotel Istana Kuala Lumpur City Center – Kuala Lumpur

 

Hotel Istana Kuala Lumpur City Center – Kuala Lumpur

 

Vị trí.
Tọa lạc tại Tam Giác Vàng – Kuala Lumpur, Hotel Istana Kuala Lumpur City Center là một khách sạn phù hợp cho cả gia đình nằm gần Trung tâm mua sắm Lot 10, Aquaria KLCC và Pavilion Kuala Lumpur. Phòng trưng bày Starhill và Trung tâm mua sắm Fahrenheit 88 cũng ở khá gần đó.

Đặc điểm của khách sạn.
Hotel Istana Kuala Lumpur City Center có khu spa với đầy đủ các liệu pháp, 2 bồn tắm thủy lực, hồ bơi ngoài trời và phòng xông hơi. Khách có thể truy cập Internet không dây tại các khu vực chung (có tính phí). Các dịch vụ, tiện nghi phục vụ nhu cầu công việc, hội nghị tại khách sạn 4.5 sao này bao gồm trung tâm dịch vụ văn phòng, phòng hội nghị/phòng họp và dịch vụ xe limo/xe đưa đón hạng sang. Tại khách sạn này, khách có thể lựa chọn dùng bữa tại 2 nhà hàng cùng với quán cà phê hay quầy bar/sảnh chờ. Nhân viên sẵn sàng hỗ trợ dịch vụ tư vấn/hỗ trợ khách, tư vấn du lịch/vé và dịch vụ cưới. Các tiện ích, dịch vụ khác bao gồm hồ bơi dành cho trẻ em, hộp đêm và trung tâm thể dục. Bãi đậu xe khách miễn phí. Khách sạn có khu vực hút thuốc riêng biệt.

Tiện nghi phòng.
505 phòng được trang bị điều hòa nhiệt độ tại Hotel Istana Kuala Lumpur City Center bao gồm két bảo mật và báo miễn phí. Khách có thể truy cập Internet tốc độ cao có dây miễn phí. TV được trang bị các kênh truyền hình cáp cao cấp. Phòng tắm có bồn tắm và buồng tắm vòi sen riêng, áo choàng tắm, máy sấy tóc và dép đi trong nhà. Tất cả phòng có dụng cụ pha cà phê/trà và nước đóng chai miễn phí. Các tiện nghi bổ sung bao gồm bàn ủi/dụng cụ ủi quần áo và đồ dùng nhà tắm miễn phí. Ngoài ra, khách sạn còn cung cấp dịch vụ dọn phòng hàng ngày và tiện nghi theo yêu cầu bao gồm mát-xa tại phòng.

 

5. Traders Hotel Kuala Lumpur – Kuala Lumpur

 

Kuala Lumpur City Centre Kuala Lumpur, 50088, Malaysia

 

Địa chỉ: Kuala Lumpur City Centre Kuala Lumpur, 50088, Malaysia

 

Vị trí: Tọa lạc tại Tam Giác Vàng – Kuala Lumpur), Traders Hotel Kuala Lumpur nằm khá gần Aquaria KLCC, Tháp đôi Petronas và Trung tâm mua sắm Suria KLCC. Pavilion Kuala Lumpur và Trung tâm Petaling cũng ở khá gần đó.

Đặc điểm của khách sạn: Traders Hotel Kuala Lumpur có hồ bơi trong nhà, câu lạc bộ sức khỏe và phòng xông hơi. Khách có thể truy cập Internet tốc độ cao có dây và không dây tại các khu vực chung. Khách sạn 5 sao này có các dịch vụ, tiện nghi phục vụ nhu cầu công việc, hội nghị gồm trung tâm dịch vụ văn phòng, phòng họp nhỏ và dịch vụ xe limo/xe đưa đón hạng sang. Tại khách sạn sang trọng này, khách có thể lựa chọn dùng bữa tại nhà hàng, quầy bar bên hồ bơi hay quầy bar/sảnh chờ. Nhân viên sẵn sàng hỗ trợ dịch vụ tư vấn/hỗ trợ khách, tư vấn du lịch và các dịch vụ hành chánh, thư ký. Các tiện ích, dịch vụ khác bao gồm dịch vụ spa, phòng tắm hơi và nhân viên nói được nhiều thứ tiếng. Dịch vụ xe đưa đón miễn phí dành cho khách bao gồm xe đưa đón trong khu vực và xe đưa đón đến trung tâm mua sắm. Bãi đậu xe khách miễn phí.

Tiện nghi phòng:  571 phòng được trang bị điều hòa nhiệt độ tại Traders Hotel Kuala Lumpur bao gồm minibar và két bảo mật. Khách có thể truy cập Internet không dây và có dây tốc độ cao miễn phí tại phòng. Các phòng được trang bị TV LCD với các kênh truyền hình vệ tinh cao cấp. Tất cả phòng có bàn, báo miễn phí và điện thoại liên lạc trực tiếp. Phòng tắm có áo choàng tắm, máy sấy tóc, dép đi trong nhà và đồ dùng nhà tắm miễn phí. Tất cả phòng có dụng cụ pha cà phê/trà và nước đóng chai miễn phí. Dịch vụ dọn phòng phục vụ hàng ngày.

style trends to work through thanks to the best boyfriend
miranda lambert weight loss Watches from Denmark can meet the requirements of every buyer

the Mayo Clinic recommends looking for something lightweight
weight loss tipsHow to Remove Psoriasis Scales

THÔNG TIN ĐẶT TOUR


Ho Tên (bắt buộc):
Email (bắt buộc):
Số điện thoại (bắt buộc):
Số trẻ em (bắt buộc):
Số người lớn (bắt buộc):
Ngày đi (bắt buộc):


Tên Tour(bắt buộc):
Yêu cầu khác:

Scroll To Top