Home » Khách sạn - Nhà hàng Singapore - Malaysia » Tổ hợp khách sạn 5 sao ở Malaysia

Tổ hợp khách sạn 5 sao ở Malaysia

Top Ten Travel cung cấp những thông tin về khách sạn 5 sao ở Malaysia cho bạn có thêm cơ hội chọn lựa điểm dừng chân khi đi du lịch Malaysia

 

1. Sheraton Imperial Kuala Lumpur Hotel – Kuala Lumpur

 

Sheraton Imperial Kuala Lumpur Hotel – Kuala Lumpur

 

Địa chỉ: ln Sultan Ismail Kuala Lumpur, 50250, Malaysia,

 

Vị trí.
Tọa lạc tại Chow Kit – Kuala Lumpur, Sheraton Imperial Kuala Lumpur Hotel nằm gần Capital Square, Tháp Kuala Lumpur và Quảng trường Merdeka. Tháp đôi Petronas và Trung tâm Petaling cũng ở khá gần đó.

 

Đặc điểm của khách sạn.
Sheraton Imperial Kuala Lumpur Hotel có khu spa với đầy đủ các liệu pháp, hồ bơi ngoài trời và bồn tắm thủy lực. Truy cập Internet không dây miễn phí ở các khu vực chung. Các dịch vụ, tiện nghi phục vụ nhu cầu công việc, hội nghị tại khách sạn 5 sao này bao gồm trung tâm dịch vụ văn phòng phục vụ 24 giờ, phòng họp nhỏ và các dịch vụ hành chánh, thư ký. Khách sạn sang trọng này có quán cà phê và quầy bar bên hồ bơi. Nhân viên sẵn sàng hỗ trợ tư vấn du lịch/vé, dịch vụ cưới và dịch vụ ẩm thực cho các sự kiện. Các tiện ích, dịch vụ khác bao gồm trung tâm thể dục, phòng xông hơi và phòng tắm hơi. Với khoản phụ phí nhỏ, khách có thể sử dụng xe đưa đón sân bay (phục vụ theo yêu cầu). Khách có thể sử dụng bãi đậu xe trong khuôn viên với khoản phụ phí nhỏ.

Tiện nghi phòng.
385 phòng được trang bị điều hòa nhiệt độ tại Sheraton Imperial Kuala Lumpur Hotel bao gồm két bảo mật đặt được máy tính xách tay và minibar. Khách có thể truy cập Internet không dây và có dây tốc độ cao tại phòng với khoản phụ phí nhỏ. Các phòng được trang bị TV LCD với các kênh truyền hình vệ tinh và đầu đĩa DVD. Tất cả phòng có bàn, báo miễn phí và điện thoại liên lạc trực tiếp. Phòng tắm có bồn tắm và buồng tắm vòi sen riêng với bồn tắm. Phòng tắm cũng có áo choàng tắm, máy sấy tóc và dép đi trong nhà. Tất cả phòng ở có tủ lạnh, dụng cụ pha cà phê/trà và nước đóng chai miễn phí. Các tiện nghi bổ sung bao gồm bàn ủi/dụng cụ ủi quần áo và đồ dùng nhà tắm miễn phí. Ngoài ra, các tiện nghi phục vụ theo nhu cầu bao gồm lò vi sóng và bộ đồ giường kháng dị ứng. Có dịch vụ dọn phòng buổi tối mỗi đêm và dịch vụ dọn phòng phục vụ hàng ngày.

 

2. Prince Hotel and Residence Kuala Lumpur – Kuala Lumpur

 

Prince Hotel and Residence Kuala Lumpur – Kuala Lumpu

 

Địa chỉ: No. 4 Jalan Conlay Kuala Lumpur, 50450, Malaysia,

Vị trí.
Tọa lạc ngay trung tâm Kuala Lumpur, Prince Hotel and Residence Kuala Lumpur – một khách sạn phù hợp cho gia đình – chỉ cách Pavilion Kuala Lumpur, Aquaria KLCC và Phòng trưng bày Starhill vài bước chân. Trung tâm mua sắm Fahrenheit 88 và Trung tâm Thủ công Karyaneka cũng ở khá gần đó.

Đặc điểm của khách sạn.
Prince Hotel and Residence Kuala Lumpur có khu spa với đầy đủ các liệu pháp, hồ bơi ngoài trời và câu lạc bộ sức khỏe. Khách có thể truy cập Internet không dây miễn phí tại các khu vực chung. Khách sạn 4.5 sao này có các dịch vụ, tiện nghi phục vụ nhu cầu công việc, hội nghị gồm trung tâm dịch vụ văn phòng, phòng họp nhỏ và quầy trợ giúp kỹ thuật. Khách sạn sang trọng này có quầy bar bên hồ bơi, quầy bar/sảnh chờ và tiệm/cửa hàng đồ ăn nhanh. Nhân viên sẵn sàng hỗ trợ dịch vụ tư vấn/hỗ trợ khách, tư vấn du lịch/vé và dịch vụ cưới. Các tiện ích, dịch vụ khác bao gồm hồ bơi dành cho trẻ em, câu lạc bộ trẻ em và phòng tắm hơi. Với khoản phụ phí nhỏ, khách có thể sử dụng dịch vụ xe đưa đón bao gồm xe đưa đón sân bay (phục vụ theo yêu cầu) và xe đưa đón trong khu vực. Khách sạn có bãi đậu xe miễn phí trong khuôn viên cho khách. Khách sạn có khu vực hút thuốc riêng biệt

Tiện nghi phòng

602 phòng được trang bị điều hòa nhiệt độ tại Prince Hotel and Residence Kuala Lumpur bao gồm két bảo mật và báo miễn phí. Có danh sách các loại gối cho khách chọn lựa. Khách có thể truy cập Internet tốc độ cao có dây miễn phí. TV LCD 32 inch đi cùng các kênh truyền hình vệ tinh cao cấp. Tất cả phòng có bàn và điện thoại liên lạc trực tiếp. Phòng tắm có bồn tắm và buồng tắm vòi sen riêng, áo choàng tắm, chậu vệ sinh và máy sấy tóc. Tất cả phòng ở có tủ lạnh, dụng cụ pha cà phê/trà và nước đóng chai miễn phí. Các tiện nghi bổ sung bao gồm dép đi trong nhà và bàn ủi/dụng cụ ủi quần áo. Ngoài ra, các tiện nghi phục vụ theo nhu cầu bao gồm mát-xa tại phòng và bộ đồ giường kháng dị ứng. Có dịch vụ dọn phòng buổi tối mỗi đêm và dịch vụ dọn phòng phục vụ hàng ngày.

 

3. Le Meridien Kuala Lumpur – Kuala Lumpur

 

 

Le Meridien Kuala Lumpur – Kuala Lumpur

 

 

Địa chỉ: 2 Jalan Stesen Sentral Kuala Lumpur, 50470, Malaysia

Vị trí.

Tọa lạc tại Phố Tàu – Sentral – Kuala Lumpur), Le Meridien Kuala Lumpur nằm khá gần Bảo tàng Quốc gia, Công viên Chim Kuala Lumpur và Nhà thờ hồi giáo quốc gia. Lake Gardens và Trung tâm Petaling cũng ở khá gần đó.

Đặc điểm của khách sạn.
Le Meridien Kuala Lumpur có khu spa với đầy đủ các liệu pháp, hồ bơi ngoài trời và câu lạc bộ sức khỏe. Khách có thể truy cập Internet không dây miễn phí tại các khu vực chung. Các dịch vụ, tiện nghi phục vụ nhu cầu công việc, hội nghị tại khách sạn 5 sao này bao gồm trung tâm dịch vụ văn phòng, phòng họp nhỏ và dịch vụ xe limo/xe đưa đón hạng sang. Khách sạn sang trọng này có quán cà phê, quầy bar bên hồ bơi và quầy bar/sảnh chờ. Nhân viên sẵn sàng hỗ trợ dịch vụ cưới, dịch vụ ẩm thực cho các sự kiện và các dịch vụ hành chánh, thư ký. Các tiện ích, dịch vụ khác bao gồm bồn tắm thủy lực, phòng xông hơi và phòng tắm hơi. Với khoản phụ phí nhỏ, khách có thể sử dụng xe đưa đón sân bay (phục vụ theo yêu cầu). Khách có thể sử dụng bãi đậu xe trong khuôn viên với khoản phụ phí nhỏ. Khách sạn có khu vực hút thuốc riêng biệt.

Tiện nghi phòng.
420 phòng được trang bị điều hòa nhiệt độ tại Le Meridien Kuala Lumpur bao gồm két bảo mật đặt được máy tính xách tay và minibar. Khách sạn có dịch vụ truy cập Internet tốc độ cao có dây và không dây (có tính phí). TV LCD 40 inch đi cùng các kênh truyền hình cáp cao cấp và đầu đĩa DVD. Tất cả phòng có bàn, báo miễn phí và điện thoại. Phòng tắm có vòi sen/bồn tắm kết hợp, áo choàng tắm, chậu vệ sinh và máy sấy tóc. Khách sạn cũng cung cấp dụng cụ pha cà phê/trà và nước đóng chai miễn phí trong phòng. Các tiện nghi bổ sung bao gồm dép đi trong nhà và bàn ủi/dụng cụ ủi quần áo. Ngoài ra, các tiện nghi phục vụ theo nhu cầu bao gồm mát-xa tại phòng và bộ đồ giường kháng dị ứng. Có dịch vụ dọn phòng buổi tối mỗi đêm và dịch vụ dọn phòng phục vụ hàng ngày.

 

4. Impiana KLCC Hotel – Kuala Lumpur

 

Impiana KLCC Hotel – Kuala Lumpur

 

Địa chỉ: 13 Jalan Pinang Kuala Lumpur, 50450, Malaysia

Vị trí.
Tọa lạc ngay trung tâm Kuala Lumpur, Impiana KLCC Hotel – một khách sạn phù hợp cho gia đình – chỉ cách Trung tâm Hội nghị Kuala Lumpur, Aquaria KLCC và Trung tâm mua sắm Suria KLCC vài bước chân. Pavilion Kuala Lumpur và Phòng trưng bày Starhill cũng ở khá gần đó.

Đặc điểm của khách sạn.
Impiana KLCC Hotel có khu spa với đầy đủ các liệu pháp, hồ bơi ngoài trời và câu lạc bộ sức khỏe. Khách có thể truy cập Internet không dây miễn phí tại các khu vực chung. Các dịch vụ, tiện nghi phục vụ nhu cầu công việc, hội nghị tại khách sạn 4.5 sao này bao gồm trung tâm dịch vụ văn phòng, phòng họp nhỏ và thiết bị nghe nhìn. Khách sạn spa này có 2 quầy bar/sảnh chờ, nhà hàng và quán cà phê. Nhân viên sẵn sàng hỗ trợ dịch vụ đổi tiền và dịch vụ cho thuê máy tính. Các tiện ích, dịch vụ khác bao gồm phục vụ cà phê tại sảnh, nhân viên nói được nhiều thứ tiếng và cửa hàng quà tặng hoặc quầy thông tin. Với khoản phụ phí nhỏ, khách có thể sử dụng xe đưa đón sân bay (phục vụ theo yêu cầu). Bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí. Khách sạn có khu vực hút thuốc riêng biệt.

 

Tiện nghi phòng.
519 phòng được trang bị điều hòa nhiệt độ tại Impiana KLCC Hotel bao gồm minibar và két bảo mật. Có danh sách các loại gối cho khách chọn lựa. Các phòng được trang bị Internet tốc độ cao có dây và không dây miễn phí. Các phòng được trang bị TV LCD với các kênh truyền hình cáp cao cấp, các kênh phim miễn phí và đầu đĩa DVD. Tất cả phòng có bàn, báo miễn phí và điện thoại liên lạc trực tiếp. Phòng tắm có vòi sen/bồn tắm kết hợp, áo choàng tắm, máy sấy tóc và dép đi trong nhà. Khách sạn cũng cung cấp dụng cụ pha cà phê/trà và nước đóng chai miễn phí trong phòng. Các tiện nghi bổ sung bao gồm bàn ủi/dụng cụ ủi quần áo và đồ dùng nhà tắm miễn phí. Ngoài ra, khách sạn còn cung cấp dịch vụ dọn phòng buổi tối hàng đêm, dịch vụ dọn phòng hàng ngày; tiện nghi theo yêu cầu bao gồm mát-xa tại phòng.

 

5. Renaisssance Kuala Lumpur Hotel:

 

Renaisssance Kuala Lumpur Hotel

 

Địa chỉ: Corner Of Jalan Sultan Ismail, And Jalan Ampang, Kuala Lumpur, 50450, Malaysia

 

Vị trí.
Tọa lạc tại Tam Giác Vàng – Kuala Lumpur, Renaissance Kuala Lumpur Hotel là một khách sạn phù hợp cho cả gia đình nằm gần Tháp Kuala Lumpur, Capital Square và Trung tâm mua sắm Suria KLCC. Khu Dự trữ Rừng Bukit Nanas và Nhà hát Petronas Philharmonic cũng ở khá gần đó.

Đặc điểm của khách sạn.
Renaissance Kuala Lumpur Hotel có khu spa với đầy đủ các liệu pháp, sân tennis ngoài trời và hồ bơi ngoài trời. Khách có thể truy cập Internet không dây miễn phí tại các khu vực chung. Khách sạn 4.5 sao này có các dịch vụ, tiện nghi phục vụ nhu cầu công việc, hội nghị gồm trung tâm dịch vụ văn phòng, phòng họp nhỏ và dịch vụ xe limo/xe đưa đón hạng sang. Tại khách sạn sang trọng này, khách có thể lựa chọn dùng bữa tại nhà hàng, quán cà phê hay quầy bar bên hồ bơi. Nhân viên sẵn sàng hỗ trợ dịch vụ ẩm thực cho các sự kiện, tư vấn du lịch và dịch vụ dịch thuật. Các tiện ích, dịch vụ khác bao gồm câu lạc bộ sức khỏe, hồ bơi dành cho trẻ em và phòng xông hơi. Chỗ đậu xe cho khách có giới hạn và phục vụ theo chính sách “đến trước, được phục vụ trước” (phụ phí).

Tiện nghi phòng.
910 phòng được trang bị điều hòa nhiệt độ tại Renaissance Kuala Lumpur Hotel bao gồm minibar và két bảo mật. Khách có thể truy cập Internet tốc độ cao có dây miễn phí. TV đi cùng các kênh truyền hình vệ tinh. Tất cả phòng có bàn, báo miễn phí và điện thoại liên lạc trực tiếp. Phòng tắm có áo choàng tắm, máy sấy tóc, dép đi trong nhà và đồ dùng nhà tắm miễn phí. Khách sạn cũng cung cấp dụng cụ pha cà phê/trà và nước đóng chai miễn phí trong phòng. Ngoài ra, khách sạn còn cung cấp dịch vụ dọn phòng buổi tối hàng đêm, dịch vụ dọn phòng hàng ngày; tiện nghi theo yêu cầu bao gồm mát-xa tại phòng.

 

 

 

Except for a storyboard for the anime opening
snooki weight loss Polo Boots choosing for you

are going travelling periods
snooki weight lossThe Does And Don’ts Of Zombie Survival

THÔNG TIN ĐẶT TOUR


Ho Tên (bắt buộc):
Email (bắt buộc):
Số điện thoại (bắt buộc):
Số trẻ em (bắt buộc):
Số người lớn (bắt buộc):
Ngày đi (bắt buộc):


Tên Tour(bắt buộc):
Yêu cầu khác:

Scroll To Top