Home » Điểm du lịch Singapore » Vườn Bách thảo Singapore Botanic Gardens

Vườn Bách thảo Singapore Botanic Gardens

Đến với Singapore bạn sẽ chìm ngập trong sắc xanh ở nơi đây, môi trường không khí trong lành. Có được điều đó là do chính phủ Singapore đã coi nhiệm vụ bảo vệ môi trường sinh thái là một nhiệm vụ chiến lược trong chính sách phát triển kinh tế xã hội. Chính phủ Singapore đã tiến hành nhiều biện pháp kiểm soát và bảo vệ, trong đó có các biện pháp pháp lý. Du lịch Singapore, đến với vườn Bách thảo Singapore sẽ đem lại cho bạn thời gian nghỉ ngơi tránh xa sự hối hả nhộn nhịp của thành phố.

 

1. Khám phá một ốc đảo đô thị:

 

Singapore Botanic Garden

 

Đứng đầu trong số 291 điểm tham quan không thể bỏ qua khi tới Singapore năm 2011 theo Trip Adivisor. Ở đây có Vườn lan Quốc gia, được biết đến là vườn lan lớn nhất thế giới với hơn 60.000 loài thực vật và hoa lan. Cũng nằm ở Bukit Timah là vườn trẻ em Jacob Ballas- vườn trẻ em đầu tiên của Châu Á- địa điểm hoàn hảo cho tất cả trẻ em vui chơi, khám phá và tìm hiểu sự phức tạp của đời sống thực vật.

 

Hãy đến thăm Tembusu– một trong những loại cây đặc biệt nhất của đảo quốc. Theo báo cáo, giống cây này đã hơn 150 tuổi và được lựa chọn là Cây di sản quốc gia vào tháng 8 năm 2002 cùng với 10 loại cây khác. Vào mùa hoa nở tầm tháng 5, tháng 6 và tháng 10, tháng 11, những bông hoa màu trắng kem sẽ nở đúng hoàng hôn, tỏa ra hương thơm nồng nàn rất thích hợp với cái tên khoa học của nó ” Fagraea Fragrans”. Thực tế, bạn có thể tìm thấy bức ảnh cây Tembusu đẹp nhất trong công viên tự nhiên ở mặt sau của tờ tiền S$5 sê-ri ” Hình tượng” ( Portrait).

 

Ngoài việc thưởng thức chương trình về thực vật và động vật, bạn cũng có thể ăn uống tại những nhà hàng đã giành giải thưởng như Au Jardin và Halia. Cửa hàng sách Library Shop và cửa hàng cây Garden shop cũng là nơi tuyệt vời để bạn chọn quà lưu niệm, sách và cây cho những người thân.

 

2. Thời gian mở cửa:
Mở cửa: 8g30 – 19g (hàng ngày). Vé vào cửa: 5SGD/người lớn, 1SGD/trẻ em và người cao tuổi trên 60, miễn phí cho trẻ em dưới 12 tuổi.Vườn gừng (Ginger Garden)

 

Vườn tiến hóa (Evolution Garden).

 

Vườn Thiếu Nhi Jacob Ballas (Jacob Ballas Children’s Garden): Vườn Thiếu Nhi hướng tới mục tiêu nuôi dưỡng tình yêu của trẻ với cây cỏ, thiên nhiên và môi trường. Được xây dựng theo chủ đề “Mọi Sự Sống Trên Trái Đất Đều Dựa Vào Thực Vật”, vườn được xây dựng nhằm tạo một địa điểm vui chơi tương tác và độc đáo, nơi mà trẻ dưới 12 tuổi có thể tìm hiểu thực vật đã đáp ứng những nhu cầu hàng ngày của các em như thế nào.

 

Giờ mở cửa: 8 giờ sáng – 7 giờ tối (đóng cửa vào các ngày Thứ Hai, trừ khi rơi vào các ngày lễ công cộng nhất định); miễn phí vé vào cửa.

 

Địa điểm: Cluny Road Singapore 259569
Giờ Mở cửa: 5h – nửa đêm (hàng ngày)
Vé vào cửa: Miễn phí
Chỉ dẫn ( đến Vườn Bách thảo Singapore): xe buýt số 7, 105, 123, 174 và TIBS số 75, 77, 106 dọc theo đường Holland; số 66, 151, 153, 154, 156, 170, 186 và TIBS số 67, 171 dọc đường Bukit Timah.

 

3. Những hình ảnh ở Vườn Bách thảo Singapore Botanic Garden:

 

 

Singapore Botanical Gardens

 

 

Singapore Botanical Gardens nơi tập trung nhiều loại hoa lan nhất trên thế giới

 

 

Không gian tràn ngập sắc xanh ở Singapore Botanical Gardens

 

 

Dòng nước mát lạnh ở Singapore Botanical Gardens

 

Nói đến Singapore-đất nước có biểu tượng Sư tử mình cá ( MerLion) ai cũng có thể biết đó là đất nước phát triển kinh tế, xã hội trong mấy thập niên gần đây với tốc độ nhanh nhất ở khu vực Đông Nam Á.

 

Vì thế người ta đã ví đất nước này là một trong những ” Con Rồng” trong khu vực. Bên cạnh đó, Singapore còn được mệnh danh là ” Thành phố cây xanh”, ” Thành phố sạch nhất thế giới”- sạch bởi môi trường sinh thái và giao thông rất thân thiện với con người. Đến với Singapore, đến với Vường Bách thảo Botanic chắc chắn bạn sẽ rất hài lòng và thích thú.

The Circle 2017 movie

THÔNG TIN ĐẶT TOUR


Ho Tên (bắt buộc):
Email (bắt buộc):
Số điện thoại (bắt buộc):
Số trẻ em (bắt buộc):
Số người lớn (bắt buộc):
Ngày đi (bắt buộc):


Tên Tour(bắt buộc):
Yêu cầu khác:

Scroll To Top